ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเตรียมทำ The Avengers 2 ต่อ พร้อมใส่ตัวละครใหม่เพิ่ม

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มาร์เวล สตูดิโอ นำกองทัพนักแสดงจาก The Avengers อันประกอบด้วยคริส เอแวนส์, มาร์ค รัฟฟาโล, ทอม ฮิดเดลสตัน, คลาร์ก เกร็กก์ และ โคบี สโมลเดอร์ส ไปร่วมงานนิวยอร์ก คอมมิค คอน สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ โดยมีเควิน ฟีก ประธานของมาร์เวลไปเป็นหัวหน้าทัพนำเสนอฉากใหม่ของหนัง และพูดคุยครับ

ตามรายงานของฮีทวิชั่นบอกว่าฉากใหม่ของ The Avengers ที่เอาไปอวดในงานนี้เป็นฉากตอนที่แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน) เดินทางไปหาบรูซ แบนเนอร์ (มาร์ค รัฟฟาโล) เพื่อให้มาช่วยเหลือหน่วยชีลด์ เธอเข้าไปคนเดียวและให้หน่วยสวาทรออยู่เผื่อดร.บรูซเกิดกลายร่าง แต่แล้วเขาก็สามารถสะกดฮัลค์เอาไว้ได้ ส่วนสาเหตุที่ต้องเชิญตัวไปนั้นก็เพราะลูกบาศน์พลังงานจาก Captain American: The First Avengers ทำให้เกิดความวุ่นวายบางอย่างขึ้น ลูกบาศน์ปล่อยรังสีแกรมมาออกมา ซึ่งดร.บรูซเชี่ยวชาญเรื่องรังสีนี้ที่สุดครับ

หลังจากนั้น ฟีกได้เล่าว่าพวกเขามีแผนจะสร้าง The Avengers 2 ต่อ โดยใช้แผนการสร้างเดียวกันกับ The Avengers ภาคแรก ตรงที่จะใส่ฉากแถมลงไปที่ท้ายเครดิตเพื่อปูทางสู่ภาคใหม่ที่ฟีกใช้คำเรียกว่า “เฟส 2” รวมถึงใส่ใน Iron Man 3 ด้วย

เรากำลังเตรียมการสร้างหนังชื่อ Iron Man 3 อยู่ตอนนี้ เราได้ผู้กำกับที่ยอดมากชื่อเชน แบล็ค ผู้ที่จะมารับช่วงต่อ จะเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่เราเรียกว่าเฟส 2 ของการรวมพลอเวนเจอร์ส ซึ่งจะทำไปสู่ The Avengers 2 หนังเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งด้วย

และในความเห็นเพิ่มเติมที่ให้แก่ IGN ฟีกบอกว่ามีแผนจะเพิ่มตัวละครเข้าไปอีก “นี่แหละส่วนที่สนุกที่สุด ได้แนะนำตัวละครใหม่ๆ ได้เห็นว่าอะไรเปลี่ยนไปยังไงหลังจากการผจญภัยครั้งใหม่ของ Iron Man หลังจากการผจญภัยครั้งต่อไปของ Thor ถ้าเราสร้างกัปตันอเมริกาอีกภาค อะไรจะเปลี่ยนไปยังไง การประชันกันระหว่างพวกเขาจะเป็นยังไง ในโลกของพวกเขาเอง ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาใน Avengers 2 คงจะเปลี่ยนไปจากภาคแรกแน่ๆ

ยังไม่แน่ในว่ามาร์เวลจะเพิ่มตัวละครไหนเข้าไปครับ ตอนนี้ที่เตรียมงานสร้างไว้มีทั้ง Ant-Man, Dr. Strange, Inhumans และ Guardians of the Galaxy

1 ความเห็น »

  1. ผมว่า DC ก็คิดจะทำหนังพวกรวมดาวมหาลัย เพียงแต่หนังหลายเรื่องที่ทำออกมา ไม่ค่อยถูกใจคนดูเท่าไหร่ การควบคุมดูแล การผลิตก็ไม่ค่อยได้อยู่ในมือตัวเอง เหมือนอย่าง Marvel ทำไปทำมาดีไม่ดีคนอื่นก็จะคิดว่าเลียนแบบ Marvel อีก ถ้าจะทำหนังรวมดาว คงต้องคิดกันเยอะครับ ไม่งั้นเจ๊งยาววว

  2. ผมก็แอบเดาเล่นๆว่าจะเป็น Spiderman นะ ฮ่าๆ เพราะดูจากการรีบร้อนสร้างแบบรีเมก เพื่อให้ทันกระแสร่วมทีมของ Avenger ก็อาจจะเป็นได้เนอะ อิ อิ

    • ลิขสิทธิ์ ยังอยู่กับโซนี่คับ คงอีกนาน กว่าจะมารวมกะดิสนีย์ ยกเว้นจะเฉพาะกิจจริงๆ
      ถ้าดูจากหนังสือการ์ตูน Avenger ก็ยังมี X-men มาด้วย นอกจาก Spiderman .. ซึ่ง X-men ลิขสิทธิ์ก็ติดอยู่กับ Fox อีกเจ้า … ไหนจะมี Fantastic Four , Blade, Ghost Rider ซึ่งถ้ารวมกันได้จริงๆ นี่ ไม่รู้ว่าจะเข้าทางมั่ว รึ มันส์ น่ะคับ ยังกังขาอยู่….

  3. อาจจะเป็นการรับเชิญมาแบบใส่หน้ากากไม่ให้เห็นหน้าผู้แสดงจิง อย่างสไปดี้ก็แวบมา พี่ผีก็แวบไปไรแบบเนี้ย

  4. จากที่เห็นตอนท้ายๆเรื่อง the avenger เห็น ด.ร.ชาร์ลส์ เซเวียร์ (X-Men) อยู่ในกลุ่ม 3 คน ที่ นิค ฟิวรี่ เข้าไปคุยด้วยตอนท้าย (สงสัยจะจับ X-Men มาร่วมแล้วมั้งภาคสอง)…555

  5. ตัวร้ายในท้ายเรื่อง the avenger นี้คือ red skull หรือป่าว เพราะ เห็น พี่แกโดน ลูกบาศ์กพลังงานวาว์ป ในท้ายเรื่อง captain american เพราะ โลก คือ หนึ่งใน เก้า อาณาจักรที่ เชื่อมโยงถึงกันหมดด้วยกิ่งก้านของ yggdrasil แล้วลูกบาศ์กพลังงาน มันมีทุก อาณาจักร หรือป่าว งง แสดงว่า เนื้อเรื่อง ได้วางเป็น ที่เรียบร้อยแล้วหรือ ป่าว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.