News

ตังเหว่ย, ฟ่านปิงปิง, หลี่ปิงปิง, ซูฉี และ โจซี โฮ เป็นตัวเก็งสมทบ James Bond 23

แม้ว่าผู้สร้าง James Bond พยายามเก็บข่าวเงียบ แต่ข่าวลือเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงก็ทยอยออกมาเป็นระยะเช่นข่าวต่อไปนี้ครับ (แต่ก็ควรค่าแก่การกล่าวถึง เพราะมาจากแหล่งข่าวที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ)

Sina ( via Twitch) เว็บไซต์ข่าวของจีน รายงานว่าตังเหว่ย, ฟ่านปิงปิง, หลี่ปิงปิง, ซูฉี และ โจซี่ โฮ ล้วนเป็นตัวเก็งที่จะได้สมทบหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 23 ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ และถ้าการแปลด้วยกูเกิลถูกต้อง บทดังกล่าวจะเป็นนางร้ายของเรื่องครับ

ในรายงานบอกว่ามีนักแสดงหญิงชาวจีนไปคัดตัวนับร้อยคน แต่ทั้ง 5 คน เป็นตัวเลือกสุดท้ายในตอนนี้ โดยมีตังเหว่ยเป็นมือวางอันดับหนึ่ง ทั้งนี้เพราะเธอพูดภาษาอังกฤษได้แข็งแรง และบริษัทต้นสังกัดของเธอได้ก็ช่วยลงขันส่วนหนึ่งให้หนังเรื่องนี้ด้วย

ตังเหว่ยเป็นที่รู้จักอย่างมากจาก Lust, Caution ของอังลี หนังที่ทำให้เธอถูกรัฐบาลจีนขึ้นบัญชีดำและทำให้เธอไม่ค่อยมีงานนัก ฟ่านปิงปิงไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในตะวันตกเท่าไหร่ ผลงานเด่นๆ ที่ผ่านมาก้คือ Bodyguards and Assassins หลี่ปิงปิงมีหนังที่ออกฉายในตลาดโลกหลายเรื่อง เช่น The Forbidden Kingdom, Detective Dee และที่กำลังจะเข้าฉายก็คือ 1911 ของเฉินหลง ซูฉีเป็นที่รู้จักในตลาดโลกจาก The Transporter และ New York, I Love You และโจซี โฮ เพิ่งมีผลงานผ่านไปจาก Contagion ของสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก ถ้าสาวคนใดคนหนึ่งตามโผนี้ได้รับบท เธอจะเป็นสาวบอนด์เอเชียคนแรกนับจากมิเชล โหยว ใน Tomorrow Never Dies

มาที่ข่าวยืนยันแล้วบ้างครับ ฮาร์เวีย บาร์เดม ได้ยืนยันแล้วในการให้สัมภาษณ์แก่ BBC ว่า เขาจะมารับบทเป็นตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ครับ “ผมตื่นเต้นมาก เพราะพ่อแม่เคยปดูหนังเจมส์ บอนด์ ตลอด ผมดูมาหมดแล้วทุกภาค พวกเขาเลือกผมรับบทตัวร้าย แต่ผมให้รายละเอียดไม่ได้”

โฆษณา

หมวดหมู่:News

Tagged as:

7 replies »

  1. ผมเป็นแฟนหนังบอนด์ครับ ยังไงก็น้อมรับสาวบอนด์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม จะคอยตอดตามตลอดไปครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.