Posters

ใบปิด Star Wars: Episode I – The Phantom Menace 3D

หนัง Star Wars: Episode I – The Phantom Menace จะกลับมาคืนจออีกปีหน้าครับ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ คือวันฉายในสหรัฐซึ่งบ้านเรานั้นยังไม่มีการยืนยันว่าจะกลับมาฉายอีกไหม อาจต้องรอข่าวจากฟ็อกซ์ของบ้านเราอีกที และใบปิดของหนังก็เผยโฉมออกมาแล้วครับ

บนใบปิดมีคำว่า “ไปชมอีกครั้งบนจอใหญ่” และใช้ภาพของดาร์ธโมลที่เป็นตัวละครที่น่าจะเป็นที่จดจำที่สุดของภาคมาเป็นจุดเด่น แต่การวางองค์ประกอบส่วนอื่นแล้วดูเหมือนทำออกมาแบบง่ายๆ ดูสู้ใบปิดของหนังฉบับที่ออกฉายเมื่อปี 1999 ไม่ได้ ทำให้อดคิดไม่ได้ว่างานสามมิติของหนังจะออกมาง่ายๆ แบบเดียวกับใบปิดนี้รึเปล่า

สำหรับหนังแล้ว ผมอยากดูไตรภาคต้นฉบับในระบบสามมิติมากกว่าไตรภาคใหม่ที่เป็นภาคต้นครับ แม้ว่าฉากดวลไลท์เซเบอร์ของสามภาคใหม่จะสุดยอดกว่าก็ตาม แต่รู้สึกว่าหนังมีความลงตัวกว่ากันมาก ส่วนเอพิโซด 1 นั้น คิดว่าฉากแข่งยานกับฉากดวลไลท์เซเบอร์ช่วงท้ายของหนังคงจะน่าตื่นตาตาใจมากเมื่อชมในระบบสามมิติครับ แต่ไม่รู้จาร์จาร์บิงในแบบสามมิติจะน่ารำคาญกว่าเป็นสามเท่าไหม

คลิกชมใบปิดแบบเต็มๆ ด้านในครับ

ที่มา: Bleeding Cool

Advertisements

8 replies »

  1. Lucas นี่ตั้งใจจะหากินกับ Star Wars เรื่องเดียวไปตลอดชาติเลยแน่ ทำอะไรแกขยักไว้หมด ตั้งแต่ตอน remastered Star Wars ภาค Original แล้วเอามาฉายโรงใหม่ ก่อนขาย DVD ทำกำไรไปอื้อ ไหนจะกำไรจากลิขสิทธิ์อื่นๆอีก และทำสถิติขายตอนเป็น Bluray อีก นี่ตัว 3D ยังแยกเก็บไว้เพื่อหากินตอนฉายในโรงและBluray 3D อีก ในอนาคตถ้ามีเทคโนฯใหม่ แกก็จะเข็นเรื่องนี้มาทำใหม่อีกแน่นอน ตอนนี้สาวก Star Wars รู้ทันกันหมดแล้ว

  2. ตู้เซฟ ที่นำออกมาใช้ไม่มีวันหมดของ ลูคัส คือ Star Wars แกนิยอดจริงๆ แต่อันที่จริงที่น่าจดจำน่าจะมี ไควกอน จิน ด้วยน่ะครับเนี่ย

  3. ขนาดเรื่องใหม่ในรอบหลายปีที่แกออกห่างจาก star wars อย่าง red tails
    พอเจอข่าวเรื่องนี้ที เรื่องหลังเงียบไปเลยแฮะ

    แต่ยังไงก็ตาม ตัวร้ายที่ชอบที่สุดในซีรีย์นี้ อย่าง ดาร์ธ มอร์ จะได้เห็นพี่แกควงดาบเลเซอร์ 2 ฝั่ง แร่ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s