Advertisements

โฉมแรกของจูเลีย โรเบิร์ต ในบทราชินีใจร้าย และภาพใหม่จาก Snow White

หลังปล่อยให้หนัง Snow White and the Huntsman ของยูนิเวอร์แซลชิงความเด่นไปก่อนด้วยภาพนิ่งตัวละครในหนัง หนัง Snow White ของรีเลติวิตี้ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ก็รอเวลาได้ภาพนิ่งเด็ดก่อน แล้วปล่อยออกมาพร้อมกันทีเดียวชุดใหญ่ในวันนี้ที่ EW, Yahoo Movies และ People ครับ และยังเผยโฉมจูเลีย โรเบิร์ต ในบทราชินีใจร้ายซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธอทีเดียว

โฉมที่ผู้กำกับทาร์เซ็ม ซิงห์ (The Cell, Immortals)วางไว้ให้ราชินีใจร้ายฉบับจูเลีย โรเบิร์ตนั้น คือต้องการให้เธอดูเลิศหรูฟูฟ่า แต่ซ่อนความร้ายกาจเอาไว้ในโฉมงามๆ นั้น “เธอคือแมวที่กินนกตัวน้อย ตั้งแต่ฆาตกรต่อเนื่องจนถึงตัวร้ายที่จำใจต้องทำชั่ว พวกเขามักให้ตัวร้ายเหล่านี้มีข้ออ้างในการทำชั่ว หรือมีกระบอกเสียง” แต่สำหรับนางร้ายของซิงห์ในเรื่องนี้แล้ว “ผมตัดสินใจให้ราชินีใจร้ายคนนี้ เธอจะต้องเป็นคนที่เห็นแต่ด้านดีของตัวเอง”

ชุดเลิศหรูอลังการทั้งหลายในเรื่องนี้ ออกแบบโดยเออิโกะ อิชิโกวา ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Bram Stroker’s Dracula ซึ่งวางแนวทางให้ตัวละครของโรเบิร์ตเป็นนางพญาผู้หลงตัวเอง ซึ่งหนึ่งในชุดเด่นก็คือชุดที่ดัดแปลงออกมาให้คล้ายนกยูงสีแดงเพลิงอันเป็นชุดที่เธอใส่ในงานเต้นรำ อันเป็นฉากที่สโนว์ไวท์(ลิลี่ คอลลินส์) แทรกซึมเข้ามาเพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าชาย(อาร์มี่ แฮมเมอร์) เพื่อช่วยเธอแย่งชิงบัลลังก์คืนมา แต่ราชินีใจร้ายก็รู้ทันและเธอก็หมายปองเจ้าชายเอาไว้เช่นกัน

เหมือนนางร้ายหลายๆ ตัว ราชินีใจร้ายแสร้งทำทีมีความสุขและรื่นเริงต่อหน้าธารกำนัล ไม่แสดงทีท่าว่าจะฆาตกรรมลูกเลี้ยงเพราะอยากให้ตำแหน่งราชินีของตัวเองนั้นดูดี และเพื่อจะได้ครองบัลลังก์ต่อไป “เธอยืมมือคนอื่นจัดการงานชั่วร้ายเหมือนคนทั่วไป ผมอยากได้คนที่ดูเป็นโรคจิต คนที่ยอมทำชั่วทุกอย่างเพื่อให้อยู่ในอำนาจ”

แต่โชคดีสำหรับสโนว์ไวท์ เธอมีผู้ช่วยเหลือถึง 7 คน (หรือคนแคระทั้ง 7) ที่สอนการต่อสู้และฝึกฝนให้เธอในหลายๆ เรื่อง หลังจากที่เธอหนีรอดการลอบสังหารในป่า คอลลินส์พูดถึงราชินีใจร้ายว่าพวกเขาทั้งคู่แข่งกันตลอด แม้จะไม่ได้สู้กันด้วยดาบก็ตาม “เธอสวมบทแล้วอยู่ในบทตลอดไม่มีหลุดเลย เธอคือจูเลียที่ใจดีและน่ารักมากๆ แต่เมื่ออยู่ในจอแล้ว เธอทำให้คนดูสงสารสโนว์ไวท์มากๆ”

Snow White ของรีเลติวิตี้นี้จะฉายในเดือนมีนาคมปีหน้าครับ ก่อนหน้า Snow White and the Huntsman ที่ออกฉายมิถุนายนอยู่หลายเดือน ซึ่งทั้งสองฉบับแตกต่างกันมาก ฉบับนี้ยังคงเป็นแนวเทพนิยายแบบเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ส่วนของยูนิเวอร์แซลนั้นออกแนวมีด้านมืดมากกว่า แต่ซิงห์ก็อดไม่ได้ที่จะเกทับ “พวกเขาตามหลังเราอยู่ไกลมาก ไม่มีเหตุผลที่จะต้องไปดู มันเป็นหนังคนละประเภทกัน”

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

11 Responses to โฉมแรกของจูเลีย โรเบิร์ต ในบทราชินีใจร้าย และภาพใหม่จาก Snow White

 1. เวอร์ชั่นนี้ดูแต๋วเกิน!

 2. ดูแล้วก็ไปอีกอารมณืนึงไปเลยน่ะ สรุปว่า ผมคงดูทั้ง 2 โลกนี่แหละ..!!!

 3. พอน says:

  ลิน คอลลินสวยมาก สวยกว่าคริสเท่น สจ๊วตอีก คนนั้นชอบทำหน้าเหมือนป่วยจิต

 4. ไทยจ้อ says:

  หนังของ ทาร์เซ็ม ซิงห์ ส่วนใหญ่จะเน้นสีสันจัดจ้านตัดกับเนื้อหาที่หดหู่และจริงจังเคร่งขรึมครับ
  ยิ่งได้เจ้าแม่คอสตูมอย่าง เออิโกะ อิชิโกวา มาร่วมลงด้วยแล้ว เชื่อขนมกินได้เลยว่าหนังจะออกมาเลิศหรูอลังการณ์มากแค่ไหน โดยส่วนตัวชอบงานออกแบบของเออิโกะ อิชิโกวา มาตั้งแต่ Bram Stroker’s Dracula สมัยที่ปู่ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า นั่งแท่นกำกับแล้วครับ !

 5. tubkeawthree says:

  สวยน่ะครับชุด แล้วชื่อไทยล่ะ บานฉ่ำ

 6. tubkeawthree :
  สวยน่ะครับชุด แล้วชื่อไทยล่ะ บานฉ่ำ

  ก็คงเป็น “สโนว์ไวท์บานฉ่ำ กับคนแคะทั้งเจ็ด” ฮาาา

 7. มันคนละแนวอยู่แล้ว แนวแฟนซีจ๋า กับดราม่าสมจริง

 8. arm says:

  สโนโวท์กับราชินีบานฉ่ำ

 9. zin says:

  ผมชื่นชมงานของ ทาร์เซ็ม ซิงห์ ครับ

  และ ผมเห็นว่าน้อง ลิลี่ของผม น่ารักกว่า สจ๊อต เยอะ

 10. Zupra Nova says:

  ทาร์เซ็ม ซิงค์เท่านั้นครับ!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: