ข้ามไปยังเนื้อหา

รวมพลภาพชุดแรกของ The Avengers

หลังจากปล่อยภาพหน้าปก EW ที่ดูเชยออกมา ล่าสุดนิตยสารก็ปล่อยภายด้านในที่มีอะไรให้น่าสนใจออกมาแล้วครับ ส่วนใหญ่เป็นภาพนิ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ และภาพหน้าตรงของตัวละคร(ที่ถูกนำมาใส่รวมกันบนปก) แต่ภาพส่วนที่ดีที่สุดที่อยู่ในเล่มน่าจะเป็นภาพนิ่งจากหนังจริงๆ ครับ ที่ทางนิตยสารหรือมาร์เวลยังไม่ได้ปล่อยออกมา แต่ก็มีผู้ที่นำภาพมาสแกนให้เราชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ( via ComingSoon)

ในนิตยสารยังมีบทความที่พูดถึงรายละเอียดของตัวละครแต่ละตัว จากปากคำของนักแสดงเองด้วย น่าสนใจมากๆ ซึ่งผมจะนำมาแปลให้อ่านทีหลัง ตอนนี้ขอนำเสนอข่าวเรื่องภาพอย่างเดียวก่อน และเชื่อว่าไม่เกินสุดสัปดาห์นี้ มาร์เวลก็จะปล่อยภาพชุดเดิมกันนี้ออกมาแบบรูปใหญ่ใบโตอีกครั้ง ซึ่งผมจะนำมาอัพเดทรูปในบทความเดียวกันนี้อีกทีครับ

The Avengers เขียนบทและกำกับโดยจอส วีดอน มีแผนออกฉายพฤษภาคมปี 2012

คลิกชมภาพทั้งหมดด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. ส่วนตัวก็ชอบ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตันเหมือนกัน หรืออาจจะเป็นเพราะฮัลค์หน้าใหม่กว่าคนอื่น เลยไม่เข้าตา

  2. เหมือนกันครับ ผมว่า นอร์ตัน เหมาะเเล้วหระ ชอบเรื่องที่เขาเล่นด้วย
    amarican history x อะ ชื่อถูกป่าวหว่า

  3. ก่อนหน้าผู้กำกับบอกว่า ต้องการนักแสดงที่ดูหนุ่มกว่า นอร์ตัน แต่ผมมองยัง ลัพฟาโลมันก็ดูแกกว่านร์ตันเยอะเลย ผมว่าน่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวกันมากกว่า

  4. ถ้าพูดถึเค้าโครงหน้าความเหมาะสม ลัฟฟาโล คล้าย Hulk ฉบับการ์ตูนมากกว่านะ โครงหน้าเหลี่ยม นอตัน โคงหน้าเรียว แต่ก็ไม่อยากให้เปลี่ยนตัวนักแสดงเลย เสียอารมณ์เวลาดู เซ็งมากมาย สงสัยมาเวล อยากประหยัดค่าตัว

  5. ส่วนตัวผมว่ารัฟฟาโลก็โอเคนะครับ เพราะเขาเหมือนบรูซในเวอร์ชั่นการ์ตูนมากกว่า แต่แค่เสียอารมณ์ที่ดู HULK 3ครั้ง นักแสดงก็คนละคนเลย!! แต่ที่ชอบสุดในเรื่องผมชอบโลกินะ ผมว่าทอม ฮิลเดอตั้น เล่นได้อารมณ์มาก แย่งซีนคริสได้หลายครั้งในธอร์เลย หวังว่าภาคนี้จะยังเล่นได้ดีเหมือนเดิมนะครับ…

    • Hulk ของปี 2003 กับ The Incredible Hulk ปี 2008 นั้นเปนคนละอย่างกันนะครับ ไม่ได้เปนภาคต่อกันอย่างใด คือว่าฉบับของปี 2003น่ะ เค้าสร้างแล้วมันไม่ทำเงิน เลยรีเมคเปนของปี 2008 และก็เพื่อให้เนื้อเรื่องเข้ากับ The Avengersด้วย ถ้าดูดีๆจะรู้ว่าเนื้อเรื่องมันขัดกันครับ โดยเฉพาะอดีตของบรูซ เหนคนเข้าในผิดหลายคนแล้ว คนไทยชอบมาแปลชื่อแผ่นวีซีดีมั่วๆ ส่วนเรื่องที่นอร์ตันเลิกเพราะสัญญาไม่ลงรอยกันแล้วนอร์ตันก็เล่นตัวว่าตัวเองไม่เหมาะจะรับบทนี้ คนที่เสนอจะรับบทแทนก็เปนรัฟฟัลโลซึ่งเปนตัวแทนของนอร์ตันครับ (สนิทกับนอร์ตันมากๆ แต่อ่่อนการแสดงกว่า) จึงเปนอย่างนี้ละครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.