News

วิดีโอเกมซอมบี้ Dead Island กำลังจะกลายเป็นหนัง

ค่ายหนังไลอ้อนเกตกำลังมองหาหนังสยองขวัญภาคต่อมาสร้างแทน Saw และดูเหมือนพวกเขาจะพบแล้วในวิดีโอเกมแนวซอมบี้ที่กำลังดัง Dead Island ครับ
ไลอ้อนเกตได้ออกแถลงการว่าพวกเขาได้ซื้อลิขสิทธิ์วิดีโอเกมนี้มาสร้างเป็นหนัง โดยวางแผนให้ฌอน แดเนียล ผู้อำนวยการสร้างจาก The Mummy มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างหนังร่วมกับสเตแฟน ซอนเนนเฟลด์ มือทำเทคนิคพิเศษจาก Fright Night

Dead Island เป็นเกมที่เพิ่งวางจำหน่ายในเดือนนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มผู้คนที่ไปพักตากอากาศยังเกาะแห่งหนึ่งซึ่งต่อมาก็มีเหตุการณ์ไวรัสซอมบี้ระบาด ทำให้ผู้ที่รอดและผู้ที่มีภูมิต้านทานต้องหาทางต่อสู้ ปกป้องคนที่ตัวเองรัก และเอาตัวรอดออกจากเกาะแห่งนี้

เกมนี้โด่งดังขึ้นมาหลังจากปล่อยตัวอย่างเกมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และตัวอย่างนั้นก็ยังได้รับรางวัลด้านอุตสาหกรรมมากมายรวมถึงรางวัลสิงโตทองคำจากคานส์ด้วย ซึ่งตามคำโฆษณาของเกมบอกว่า “Dead Island เป็นนวัตกรรมใหม่ของแนวเกมซอมบี้ เพราะเน้นไปที่อารมณ์ของมนุษย์ ความผูกพันของครอบครัว และการเล่าเรื่องที่ไม่เป็นเส้นตรง”

โครงการหนังยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นครับ ต้องรอกันต่อไปว่าจะเลือกใครมาเขียนบทและกำกับ ส่วนใครที่อยากชมตัวอย่างเกมที่ได้รับรางวัลดังกล่าวแล้ว คลิกชมด้านล่างครับ

Advertisements

หมวดหมู่:News

Tagged as: ,

10 replies »

  1. สารภาพว่าตอนแรกก็ไม่ค่อยได้สนใจเกมนี้เท่าไหร่ จนกระทั่งได้เห็นเทรลเลอร์ตัวนี้แหละ ทำให้ซื้อเกมนี้ตั้งแต่วันออกขายเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ

  2. เกมเล่นจบไปแล้ว ดูยังไงก็มีภาคต่อสำหรับเกม แต่จบเศร้ามากๆ บอสในเกมก็นรกสุดบาทาสุดๆ เล่นจบไปแล้ว 1 รอบรู้สึกเฉยๆแต่พอดูผู้ที่จะได้สร้างเป็นหนังแล้ว น่าสนใจมากๆ

  3. เล่นเกมแล้วแต่ไม่จบครับเซฟมีปัญหาซะก่อนเลยเลิกเล่น สำหรับเกมนี้ผมว่าเหมาะที่เดียวถ้าจะเอาเนื้อเรื่องมาทำเปนหนังที่ไม่ใช่แค่ยืมชื่อเรื่องมานะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.