ข้ามไปยังเนื้อหา

เลียม เฮมส์เวิร์ธสมทบ The Expendables 2

ดูเหมือนว่าเลขเฉลี่ยอายุนักแสดงใน The Expendables 2 จะลดลงมานิดหนึ่ครับ เพราะวาไรตี้รายงานว่าเลียม เฮมส์เวิร์ธ ได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อรับบทสมทบซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส, เจสัน สแตแธม, เจ็ตลี, ฌอง คล้อด แวน-แดม, ชัค นอริส, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, มิคกี้ โร้ก, เทอรี่ ครูว์ส และแรนดี้ โคเทอร์ ในหนังเรื่องนี้

เฮมส์เวิร์ธเป็นน้องชายของคริส ซึ่งรับบทเป็น Thor ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล และเพิ่งเสร็จสิ้นการรับบทเป็นเกล ฮอว์ธอร์น ใน The Hunger Games ที่จะฉายปีหน้าครับ

ส่วนบทของเขาใน The Expendables นั้น จะเป็นบทพลแม่นปืน ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งเป็นฝ่ายดีที่มาช่วยซิลเวสเตอร์ สตอลโลน หรืออาจเป็นตัวร้ายก็ได้ ถ้าหนังต้องการให้เป็นการดวลกันระหว่างรุ่นลายครามกับรุ่นละอ่อน

นอกจากนี้ moviehole รายงานด้วยครับว่าสก็อต แอ็ดกินส์ นักแสดงหนุ่มและนักศิลปะป้องกันตัว ผู้ที่เป็นสแตนอินให้ไรอัน เรย์โนลด์ ใน X-Men Origins: Wolverine และรับบทนำในหนัง Ninja ที่เพิ่งเข้าฉายบ้านเราปีก่อน จะมารับบทเป็นลูกน้องของฌอง คล้อด แวน-แดม ที่เป็นตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ครับ

ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าสตอลโลนได้ทาบทามเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ มาร่วมแสดงด้วย เพื่อดึงกลุ่มคนดูวัยรุ่น ไม่รู้ว่าข้อเสนอนั้นยังอยู่ไหม หรือเฮมส์เวิร์ธคือนักแสดงที่จะมารับบทนั้นแทนครับ ส่วนนักแสดงที่ยังไม่ยืนยันตอนนี้ก็เหลือนิโคลัส เคจ, จอห์น ทราโวลตา และดอนนี เยน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.