ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง We Bought a Zoo ของผู้กำกับคาเมรอน โครว์ นำแสดงโดยแมต เดมอน

หลังจากไม่ค่อยประสบความสำเร็จจาก Elizabethtown ในปี 2005 ผู้กำกับคาเมรอน โครว์ (Jerry Maguire, Almost Famous) หนีไปทำหนังสารคดีดนตรีเกี่ยวกับเอลตัน จอห์น และวงเพิร์ลแจมแทน ล่าสุดเขาพร้อมกลับมาในหนังคนแสดงแล้วด้วยหนังชีวิตปนตลกเรื่อง We Bought a Zoo ครับ ซึ่งตัวอย่างหนังก็ออนไลน์แล้วที่ Apple

หนังอิงจากบันทึกชีวิตของเบนจามิน มี นักข่าวของ Guardian เกี่ยวกับการที่ครอบครัวของเขาได้ซื้ออุทยานสัตว์ป่าดาร์ทมอร์มาบูรณะ โดยย้ายเหตุการณ์ในหนังมาอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย และให้แมต เดมอน มารับบทเป็นมีครับ

มีเสียภรรยาไปเพราะโรคมะเร็ง และพยายามเลี้ยงลูกสองคนด้วยตัวของเขาเอง เมื่อได้บ้านใหม่ที่คิดว่าเหมาะสมจะเลี้ยงลูก เขาพบว่ามันมาพร้อมภาระหน้าที่การดูแลสัตว์ป่าอีก 47 ตัวด้วย ซึ่งมีทั้งสิงโต, ลิง, หมี และม้าลาย

ด้วยความช่วยเหลือจากพี่ชาย(โธมัส เฮเดน เชิร์ช) ที่คิดว่าเขาบ้า และเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ที่เหลืออยู่ (สการ์เลต โจแฮนสัน เป็นหนึ่งในนั้น) มีต้องหาทางดูแลลูกๆ ไปพร้อมๆ กับการจัดการสวนสัตว์ให้ถูกต้องครับ

หนังมีเอไลน์ บรอช แม็คเคนนา จาก The Devil Wears Prada มาเขียนบทร่างแรกก่อนที่โครว์จะมาเกลาให้มีความเป็นตัวของเขามากขึ้น ซึ่งทำให้หนังมีกลิ่นอายของ Jerry Maguire มากๆ ครับ (โดยเฉพาะฉากที่ลาออกจากงาน) เสน่ห์อีกอย่างในหนังของโครว์ก็คือเพลงประกอบหนังเพราะๆ ก็ยังคงอบอวลอยู่ในหนังเรื่องนี้เช่นกัน

หนังมีแผนออกฉายในสหรัฐปลายธันวาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างหนังด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.