ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนัง The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part I มาแล้ว

นาทีที่แฟนเดนตายรอคอยมาถึงแล้ว (แต่คงที่ไม่ใช่แฟนก็อาจเฉยๆ) นาทีที่ว่าก็คือตัวอย่างหนัง The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part I ออนไลน์ที่ Yahoo Movies 

ตัวอย่างหนังยาวราว 2 นาทีครึ่ง แต่ครึ่งหนึ่งของตัวอย่างหนังยังคงเป็นฉากเก่าของตัวอย่างแรกที่เคยปล่อยมา ส่วนฉากใหม่อยู่ในครึ่งหลังที่เน้นไปที่บอกเรื่องย่อคร่าวๆ หลังเบลล่า(คริสเตน สต๊วร์ต)ท้อง แล้วทำให้มีผู้คนมากมายไม่พอใจและพยายามจะฆ่าเธอ เป็นอีกครั้งที่เอ็ดเวิร์ด(โรเบิร์ต แพททิสัน)กับเจค็อบ(เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์)ต้องผนึกกำลังกันปกป้องเธอ แล้วปิดท้ายที่ฉากตอนที่เธอกำลังจะคลอดที่อาจหมายความว่าเบลล่าจะต้องจบชีวิตความเป็นมนุษย์ แล้วเราก็จะได้เห็นต่อใน Part II ที่จะออกฉายกลางปีหน้าว่าเรื่องราวของเบลล่ากับลูกสาวเหนือมนุษย์ของเธอจะเป็นยังไงต่อ แล้วเจค็อบจะตัดใจจากเธอได้ไหม

The Twilight Saga ภาคที่แล้วเป็นภาคที่ผมชอบที่สุด และผมพบความสนุกในการรับชม ตัวอย่างหนังของภาคที่แล้วก็ชวนให้ผมอยากดูมากๆ ครับ แต่ผมพูดไม่ได้แบบเดียวกันกับภาคนี้ ซีจีหมาป่าดูหน่อมแน้มกว่าภาคที่แล้วอย่างบอกไม่ถูก ยังไม่รวมถึงเรื่องราวที่ไม่อาจทำให้ผมเชื่อมากพอว่าควรต้องแบ่งออกเป็น 2 ภาค และไม่เห็นว่ามีอะไรแปลกใหม่ในวิธีการเล่าเรื่องของหนังเลย ได้แต่หวังว่าผู้กำกับบิล คอนดอน ผู้ที่มีผลงานยอดเยี่ยมอย่าง Gods and Monsters และ Kinsey จะทำให้ผมผิดคาดเมื่อได้ชมหนังตอนที่ออกฉายกลางพฤศจิกายนนี้ครับ แต่ถ้าคุณเป็นแฟนเดนตายของภาคต่อชุดนี้ ผมว่าพวกคุณก็คงชอบแหละ

คลิกชมตัวอย่างหนังด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

  1. น้องเจคจ๋า อ๊ายยย ยิ่งหนุ่มยิ่งมีรัศมีเซ็กซี่อะ! สารภาพก็ได้ว่า เราดูเรื่องนี้เพราะน้องหมาเจค็อบคนเดียวจริงๆ พระเอกนางเอกไม่เคยสนใจเล้ยยย….

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.