ข้ามไปยังเนื้อหา

มาริยง โกติยาร์ บอกว่าตัวละครของเธอใน The Dark Knight Rises ไม่ได้มาจากคอมมิค

ตั้งแต่มีการยืนยันว่าราส์ อัล กุล จะภาคแรกจะมาปรากฏตัวในหนัง The Dark Knight Rises ใครๆ ก็ต่างคาดกันว่าตัวละครมิแรนด้า เทต ที่มาริยง โกติยาร์ รับบทนั้นน่าจะเป็นชื่อปลอมของทาเลีย อัล กุล ลูกสาวของราส์ อัล กุล ที่จะมาแก้แค้นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว (คริสเตียน เบล) แต่มาริยง โกติยาร์ กลับบอกอีกอย่างครับ

ระหว่างร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของหนัง Contagion เอ็มทีวีได้ถามเธอเรื่องนี้ ซึ่งโกติยาร์เปิดเผยว่าตัวละครของเธอเป็นตัวละครที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ “ที่จริงแล้ว มันไม่ได้มาจากฉบับคอมมิคเลย” เธอบอก เมื่อถูกถามให้แน่ใจว่าเธอพูดความจริงรึเปล่า เธอย้ำแน่นหนักว่า “ค่ะ ฉันพูดความจริง”

นอกจากเรื่องนี้แล้ว โกติยาร์ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดอะไรเกี่ยวกับหนังเลย นอกจากบอกว่าเธอตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับคริสโตเฟอร์ โนแลน อีกครั้ง หลังจาก Inceptionมันเป็นโครงการหนังที่ใหญ่ก็จริง แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเป็นครอบครัวมาก เขาทำงานกับทีมงานมานานมากจนให้ความรู้สึกว่าอยู่ท่ามกลางกองถ่ายที่เป็นครอบครัวเดียวกันค่ะ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน มีภาพแอบถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำที่แอลเอออกมาอีกชุดใหญ่ในช่วงไม่กี่วันนี้ครับ มีภาพของเบล และโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ แสดงร่วมกันในฉากที่ต้องนั่งในรถตำรวจ ภาพของเบล และแอน แฮทธาเวย์ ในชุดกลางวันที่ดูโก้อย่างมีสไตล์ และอีกฉากที่เบลกับแฮทธาเวย์ออกจากงานกาล่าด้วยกันครับ คลิกดูทั้งหมดได้จากลิงก์

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.