ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล เผยภาพงานออกแบบใหม่และบอกความคืบหน้า Riddick 3

วิน ดีเซลใช้ช่วงสุดสุปดาห์วันแรงงานแห่งชาติของสหรัฐที่ผ่านมาในการบอกความคืบหน้าของการเตรียมงานสร้างหนัง The Chronicles of Riddick ภาคสามครับ ซึ่งจะเป็นการกลับไปรับบทริดดิคที่สร้างชื่อให้เขาจาก Pitch Back อีกครั้ง และพร้อมๆ กันนี้ก็เผยภาพงานออกแบบสตอรีบอร์ดใหม่ของหนัง

การที่ได้เห็นขั้นตอนแรกของงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิกทำให้ผมทึ่งได้เสมอ มันองค์ประกอบที่กว่าจะเป็นรูปเป็นร่างก็ใช้เวลานานหลังจากการถ่ายทำภาพยนตร์ เราจึงมักตั้งตารอคอยว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะเป็นยังไง ป้ายแรกของงานสร้าง Riddick ก็คือแคนาดา ซึ่งเราจะใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำส่วนใหญ่ของหนัง

ดีเซลยืนยันด้วยว่าหนังจะเป็นเรต R เต็มขั้นแน่ “ผมปลาบปลื้มใจที่ยูนิเวอร์แซลให้การสนับสนุนให้การเดินทางของตัวละครอันซับซ้อนนี้ได้เรต R ซึ่งไม่ได้มีหลายสตูดิโอที่จะกล้าทำแบบนี้ เจ๋งมากๆ เลย

ในภาคใหม่นี้ ริดดิคถูกทิ้งให้รอคอยความตายอยู่บนดาวอันหฤโหด และต้องต่อสู้เอาตัวรอดจากฝูงอสุรกายต่างดาว ต่อมาก็มีนักล่าหัวเงินรางวัลจากกาแลคซีอื่นได้มาลงจอดบนดาวดวงนี้ ริดดิคจึงใช้พวกเขาเป็นหมากสำคัญในแผนการล้างแค้น

1 ความเห็น »

  1. เรื่องนี้มันส์มาก ติดตามทุกภาค นี่ล่ะหนังที่ผมบอกว่า มันควรจะมีฉากบู๊กะเอเลี่ยนหลายๆสายพันธุ์ รวมทั้งมนุษย์ต่างดาวสายพันธุ์ต่างๆ ชอบตอนที่ริดดิ๊กมองตาสัตว์ประหลาดแล้วมันเชื่อง ชอบฉากนั้นมาก และอุปนิสัยส่วนตัวของริดดิ๊ก ที่ดูโหดร้ายแต่แฝงไปด้วยคุณธรรมและความมีน้ำใจ

  2. จำได้ว่าภาคแรกเข้าไปดูแบบไม่รู้จักดาราสักคน แต่ผลออกมามันมว๊ากกกกก และวิน ดีเซลกลายเป็นพระเอกในใจไปอย่างรวดเร็ว พอภาคสองออกมา โอ้ว ดาราดังๆ รวมตัวกันคับคั่งมาก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ริดดิกดังติดลมไปแร๊ววว รอภาคสามอย่างใจจดใจจ่อ

  3. ไม่ใช่ภาคต่อของภาค 2 อ่ะสิ น่าจะเปนภาคต่อของภาค1 ส่วนภาคของคงโล๊ะทิ้งแน่นอน

    ***** ถ้าเป็น ภาค 1.5 ก็พอไหว เพราะ ตอนจบภาค2 ก็เป็นผู้นำกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลไปแล้ว จะมีดาวไหนสู้ได้อีกละครับ 666

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.