ข้ามไปยังเนื้อหา

ชมหนังสั้น Marvel One-Shots ภาคต้น The Avengers

นอกจากมีฉากโบนัสท้ายเครดิตหนังซูเปอร์ฮีโร่ในเครือเพื่อโยงเข้าสู่หนังรวมเหล่า The Avengers แล้ว มาร์เวลยังทำหนังสั้นชุด Marvel One-Shots พ่วงเข้ามาในดีวีดีหนังซูเปอร์ฮีโร่ด้วย และใน Thor ก็มีหนังสั้นเรื่อง The Consultant หรือ “ที่ปรึกษา” ซึ่งออนไลน์ให้เราชมกันแล้วครับแบบเต็มเรื่อง

ในหนังมีเจ้าหน้าที่โคลสัน(คลาร์ก เกร็กก์) และเจ้าหน้าที่ซิทเวลล์(แม็กซิมิเลียโน เฮอร์นันเดซ) คุยกันเกี่ยวกับคำสั่งของเบื้องบ้นว่าด้วยอะบอมิเนชั่น ตัวร้ายใน The Incredible Hulk และต้องการหาใครไปกวนประสาทนายพลรอส (วิลเลียม เฮิร์ต) จนเหลืออด และพวกเขาก็คิดออกว่าจะส่งใครไป ซึ่งเป็นการโยงหนัง The Incredible Hulk เข้าสู่หนัง The Avengers ครับ

มาร์เวลยังจะมีหนังสั้นตอน A Funny Thing Happenned on the Way to Thor’s Hammer ออกมาให้ชมอีกในภายหลังครับ ซึ่งน่าจะเป็นภาคผนวกตอนที่โคลสันเดินทางไปยังนิวเม็กซิโกเพื่อตามหาค้อนของธอร์ที่เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างนั้นบ้าง

นอกจากนี้แล้ว ยังมีภาพงานออกแบบเพื่อประชาสัมพันธ์หนัง The Avengers ที่ผยภาพรวมเหล่าตัวละครทั้งหมดและภาพของโลกิตัวร้ายออกมาให้ชมที่เว็บไซต์ Spidermedia ด้วยครับ คลิกชมภาพได้จากลิงก์ และชมหนังสั้นได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ผมคิดว่ามันเป็นการแก้จุดผิดพลาดของจุด The Hulk มากกว่านะครับ ( ผมคิดว่าอย่างนั้นนะ ) จะคล้ายๆกับ X-MeN Wolverine ซึ่งต้องมาดำเนินเรื่องใหม่ในภาค 2 แต่นี่ยังดี เป็นแค่ฉากจุดเชื่อมๆสั้น ผมว่านี่คือการณ์แก้ไขสถานการณ์มากกว่าครับ ให้หนังมันลงรอย ตามบทที่จะเกิดขึ้น avenger (คงมีการแก้บท Hulk แน่นอน เลยมาแก้ไขกันตอนนี้) เพราะดูทีท่าแล้ว Hulk คงไม่ใช่ศัตรรู แต่อาจจะมีสู้กันบ้าง ตอนที่ ดร.บรู๊ซกลายร่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.