ข้ามไปยังเนื้อหา

Sin City 2 ได้มือเขียนบท The Departed มาช่วย

โรเบิร์ต รอดริเกซ และ แฟรงค์ มิลเลอร์ อยากที่จะเปิดกล้อง Sin City 2 ภายในปีนี้ และเพื่อให้ทำได้ทั้งคู่ได้ขอให้วิลเลียม โมนาแฮน มือเขียนบทรางวัลออสการ์จาก The Departed มาช่วยเกลาบทที่มิลเลอร์ร่างไว้ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

โมเมนตัม บริษัทผู้สร้างหนังเรื่องนี้ พยายามที่จะพัฒนาโครงการหนัง Sin City 2 ขึ้นมา ตั้งแต่ภาคแรกประสบความสำเร็จในปี 2005 โรดริเกซซึ่งร่วมกำกับภาคแรกกับมิลเลอร์ บอกในงานคอมมิค-คอน เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาว่าได้ทุนสำหรับทำภาคต่อแล้ว และการเปิดกล้องน่าจะเริ่มได้เมื่อบทหนังพร้อม ซึ่งน่าจะเป็นปลายปีนี้

ยังไม่แน่ใจว่านักแสดงคนไหนจะกลับมารับบทบ้าง แต่รอดริเกซเคยแย้มว่าตัวละครที่รอดตายจากภาคแรกน่าจะกลับมา และเพราะการถ่ายทำทั้งหมดทำกับจอกรีนสกรีน ทำให้คงไม่ลำบากเรื่องคิวถ่ายทำเท่าไหร่

สำหรับโมนาแฮนนั้นกลายเป็นมือเขียนบทที่งานชุกมากหลังจากได้ออสการ์มาครับ ได้รับว่าจ้างให้เขียนโครงการใหญ่ๆ หลายงาน ซึ่งที่กำลังดำเนินอยู่ตอนนี้ก็คือหนังไซไฟ Oblivion ที่ทอม ครูส จะแสดงนำ และล่าสุดก็จะกลับไปร่วมงานกับมาร์ติน สกอร์เซเซี อีก ในหนังรีเมกเรื่อง The Gambler ว่าด้วยอาจารย์มหาวิทยาลัยที่ติดพนัน หนังเก่าปี 1974ของเจมส์ คานน์ และได้วางตัวลีโอนาร์โด ดิคารปริโอ มารับบทนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.