ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปแรกจาก The Hunger Games เกมล่าชีวิต (UPDATE HD)

ดูเหมือนว่าค่ายไลอ้อนเกตจัดหนักเรื่องโปรโมทหนัง The Hunger Games มากครับ ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโครงการหนัง ตั้งแต่ประกาศชื่อนักแสดงเรื่อยมาจนถึงส่งภาพจากหนัง ล่าสุดก็ปล่อยฟุตเตจแรกของหนังออกมาอวดโฉมในรายการ MTV’s Music Video Awards และคลิปนั้นก็ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนังกำกับโดยแกรี่ รอส จาก Seabiscuit ซึ่งตอนนี้ยังคงยุ่งอยู่กับการถ่ายทำอยู่ คลิปที่ออกมาจึงมีแค่ฉากสั้นๆ เท่านั้นครับ แต่น่าจะช่วยทำให้แฟนของฉบับนิยายเรื่องนี้ตื่นเต้นดีใจได้

ในคลิปที่ว่ามีแคตนีส เอเวอร์ดีน นางเอกของเรื่องที่รับบทโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Winter’s Bone, X-Men: First Class) ในฉากแอ็คชั่นกลางป่าที่เจอกับลูกไฟและเธอต้องยิงธนูตอบโต้ครับ ก่อนที่จะเปิดด้วยโลดก้ของหนัง

หนังดัดแปลงจากนิยายเล่มแรกจากไตรภาคของซูซาน คอลลินส์ มีแปลเป็นไทยแล้วในชื่อ “เกมล่าชีวิต” เรื่องราวท่มีฉากเป็นอเมริกาในยุคอนาคตที่ตัวแทนของแต่ละเขตจะต้องส่งวัยรุ่นสองคนมาร่วมในเกมต่อสู้เพื่อออกฉายทางทีวี เป็นลูกผสมระหว่าง Battle Royale กับ Death Race 2000 ครับ

หนังยังมีเลียม เฮมสเวิร์ธ, จอช ฮัทเชอร์สัน, อลิซาเบธ แบงก์, วูดดี้ ฮาเรลสัน และ โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ ร่วมแสดงด้วย มีแผนออกฉายมีนาคมปีหน้าครับ

คลิกชมคลิปด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.