ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของ Ghost Rider: Spirit of Vengeance

สำหรับแฟนของหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ ปีหน้าอาจไม่ค่อยมีซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆ ให้คุณดูสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เป็นหนังภาคต่อหรือยกเครื่องใหม่ทั้งนั้นครับ รวมถึงเรื่องนี้ด้วย Ghost Rider: Spirit of Vengeance ซึ่งนิตยสารเอ็มไพร์ฉบับล่าสุดได้ตีพิมพ์บทความและลงภาพชุดแรกของหนังในเล่ม และ The Film Stage ได้สแกนเอามาให้ชมกันครับ

จากภาพที่เห็น รายละเอียดของไอ้กะโหลกไฟดูจะต่างจากของเดิมไปไม่น้อย ออกแนวน่ากลัวด้วย หนังได้มาร์ค เนเวลไดน์ และ ไบรอัน เทย์เลอร์ สองผู้กำกับจาก Crank มาคืนชีพให้ตัวละครหลังจากไม่ค่อยประสบความสำเร็จจากครั้งแรก ด้วยทิศทางใหม่ของหนังที่เน้นสยองขวัญมากขึ้นกว่าเป็นหนังบู๊เท่ๆ จากตัวละครที่น่าเกรงขาม

นิโคลัส เคจ กลับมารับบทจอห์นนี่ เบลซ หรือโกสต์ไรเดอร์อีกครั้ง ซึ่งเดินทางไปหาวิธีล้างคำสาปอยู่ที่ยุโรปตะวันออก แต่ก็ไม่วายต้องไปเจอเรื่องวุ่นๆ เมื่อมีนิกายลึกลับหนึ่งมาขอร้องให้ช่วยจัดการกับจอมมาร (ไซแรน ไฮนด์) ที่อยากยึดร่างเด็กคนหนึ่งด้วย

ภาพของเคจและโกสต์ไรเดอร์แล้ว ยังเผยภาพนิ่งของไอดริส เอลบา ในบทนักปราบปีศาจของนิกายลึกลับที่มาขอให้โกสต์ไรเดอร์ช่วย

Ghost Rider: Spirit of Vengeance ยังมีจอห์นนี่ วิทเวิร์ธ รับบทเป็นแบล็คเอาท์ มนุษย์ผู้ได้รับพลังพิเศษจากจอมมารให้มาทำงานบนดลกมนุษย์แทน และคริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ท เป็นพระนักดาบครับ หนังมีแผนออกฉายกุมภาพันธ์ ปี 2012

1 ความเห็น »

 1. ภาพแรกยังไม่ปลื้มเ่ท่าไหร่ ดูเหมือนดินปั้นจริงๆนั่นแหละ เข้าใจว่าผกก.อยากทำให้เหมือนชุดโดนความไฟลนแต่ผมว่ามันดูแปลกๆอะ ภาคนี้มันจะไปรอดมั้ยเนี่ย

 2. ผมว่ามันดูดิบดีครับ..ภาคแรกมันดูแฟนตาซีเกิน…ภาคนี้ดูจะรีบู๊ทให้คล้ายกับเดอะดาร์ทไนท์…คือดูสมจริง ดิบ เถื่อน…

 3. จากที่เคยอ่านการ์ตูนมา ผมว่าเคจไม่เหมาะกับบทเลยครับ
  ถ้าจะยกเครื่อง เปลี่ยนตัวแสดงไปเลยน่าจะเข้าท่ากว่า
  เรื่องเทคนิค รอดูภาพเคลื่อนไหวก่อนจะดีกว่า

 4. ไม่ว่าใครจะบอกว่าห่วยยังไง ผมก็ยังประทับใจฉากที่ Ghost Rider วิ่งคู่กับ Phantom Rider จนกิ้งก่าทะเลทรายไหม้จนเหลือแต่กระคูกเลยแหละ มันได้อารมณ์ เท่+ฮา มากๆครับ..!!! ภาค 2 ยังไงก็ดูเพราะ นิโคลัส เคจ ยังเล่นถ้าไม่ใช่ เคจ เล่นผมจะเลิกดูไปเลย จริงๆ…!!!

 5. ลางสังหรณ์บอกว่า ภาคนี้จะดีกว่าภาคแรก ก็ไม่รู้เหมือนกัน…แต่รู้สึกแบบนี้ และนี่เป็นภาพชุดแรกคงจะยังวิจารณ์อะไรไม่ได้ รอดูตัวอย่างดีกว่า…(ถึงช่วงหลังมานี้ ป๋าเคจจะมีแต่หนังเจ๊ง แต่ในใจก็ยังเชียร์อยู่ว่า ป๋าคงจะกลับมาเจ๋งอีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ยังดูหนังของ ป๋าอยู่ สู้ สู้ เขานะป๋า)

 6. ชอบทีู่พิ้นผิวดูดิบๆหยาบๆแบบเนี้ย ดูขลังดี เหมือนกระดูกเสื้อกับมอเตอไซของจริงไหม้

  ภาคแรกดูมีรายละเอียดสวยงามไปหน่อยดูเป็นซีจีเกินไป

 7. เป็นการจับคู่ที่เจ๋งจริงๆ !!! แต่ยังไงก็ขอให้สองผู้กำกับแสดงฝีมือตัวเองเต็มที่
  ถ้าดิบๆเถื่อนๆไม่เกรงใจใครจะดีมาก

 8. ภาคแรกจริงๆพอใช้ได้นะ ติดที่ CG ดูหลอกๆเกินและจบได้มักง่ายมากๆ หนังก็เลยดูห่วยอย่างไม่น่าเชื่อครับ แต่ผมเองชอบ Ghost Rider มากนะหวังว่าภาคนี้จะออกมาดีและลุ้นเฮียนิโคลัสซึ่งแกรักตัวละครนี้มาก อยากให้มันทำเงินจะได้มีภาคต่ออีกครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.