ข้ามไปยังเนื้อหา

เรย์ สตีเวนสัน เป็นตัวร้ายใน G.I. Joe 2: Cobra Strikes

นอกจากข่าวดเวย์น จอห์นสัน จะร่วมสมทบ G.I. Joe 2: Cobra Strikes ด้วยบทโร้ดบล็อค ไอ้ปืนกลจอมอหังการ แล้ว โครงการหนังเรื่องนี้ยังไม่ค่อยมีข่าวอะไรที่ใหญ่สักเท่าไหร่จนกระทั่งตอนนี้ครับ ฮีทวิชั่นรายงานว่าเรย์ สตีเวนสัน จะมาร่วมสมทบในบทไฟร์ฟลาย ตัวร้ายของเรื่อง

ตามต้นฉบับ ไฟร์ฟลายเป็นจ้าวแห่งการก่อวินาศกรรม เชี่ยวชาญทั้งวิชานินจาและการใช้ระเบิด ซึ่งแม้ว่าจะไม่ค่อยได้เป็นมันสมองเบื้องหลังภารกิจก่อการร้ายเท่าไหร่ แต่ก็เป็นตัวที่คอยป่วนเหล่าพระเอกของหนังอย่างมาก

ส่วนนักแสดงสมทบคนอื่นที่ถูกประกาศมาก่อนหน้านี้ในบทของลูกทีม G.I. Joe ก็คืออะเดรน พาลิคกิ, เอโลดี้ ยุง, ดีเจ คอโทรนา และอาร์ซีเอ โดยมีแชนนิ่ง เททั่ม กับ เรย์ ปาร์ค ที่เป็นนักแสดงจากภาคแรกเท่านั้นในตอนนี้ที่จะกลับมาร่วมแสดง

สำหรับผลงานของสตีเวนสันที่เราเห็นกันก่อนหน้านี้ก็คือบทนำใน Punisher: War Zone และบทโวลสแต็ก ใน Thor ครับ และก็กำลังจะมีผลงานเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้ ใน The Three Musketeers

G.I. Joe 2: Cobra Strikes กำกับโดยจอห์น เอ็ม. ชู จาก Step Up และ Justin Bieber: Never Say Never โดยมีแผนออกฉายปีหน้าครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.