ข้ามไปยังเนื้อหา

นีล เบอร์เกอร์ ถูกทาบกำกับหนังจากวิดีโอเกม Uncharted: Drake’s Fortune

วาไรตี้รายงานว่านีล เบอร์เกอร์ ผู้กำกับ Limitless อยู่ในขั้นตอนเจรจาให้มาเขียนบทและกำกับหนังจากวิดีโอเกมดัง Uncharted: Drake’s Fortune ให้แก่ค่ายโซนี่ พิคเจอร์สครับ

เบอร์เกอร์มาแทนเดวิด โอ. รัสเซล ซึ่งทิ้งโครงการหนังไปเมื่อพฤษภาคมหลังจากแผนการสร้างหนังของรัสเซลนั้นแตกต่างจากทั้งฉบับเกมและสิ่งที่ค่ายหนังต้องการ ขณะที่เบอร์เกอร์ได้นำเสนอทิศทางใหม่ที่ผู้อำนวยการสร้างชอบ

เกมเป็นเรื่องราวของเนธาน เดรค และการออกล่าสมบัติโบราณอันโด่งดัง แนวคิดคล้าย Tomb Raider แต่ได้รับคำวิจารณ์จากคอเกมว่ามีบทที่ฉลาดกว่า

เมื่อรัสเซลพ้นโครงการหนังไป มาร์ค วอห์ลเบิร์กที่เคยถูกวางตัวให้มารับบทนำก็คงพ้นไปด้วย และอาจเป็นไปได้ว่าแบรดลี่ คูเปอร์ ที่ร่วมงานกับเบอร์เกอร์จาก Limitless อาจมารับบทเนธาน เดรค แทน

1 ความเห็น »

  1. เกมมันเทพมาก ถ้าหนังออกมากากนี่แย่แน่ ดีแล้วล่ะที่เอาคนไม่เห็นคล้ายกับเกมออกไปซะ แต่ว่า ถ้าเทียบกันระหว่างมาร์ก วอห์ลเบิร์กกับแบรดลี่ย์ คูเปอร์แล้ว วอห์ลเบิร์กเข้าท่ากว่านะ คูเปอร์นี่ไกลจากเนธาน เดรกมาเลยอะ….

  2. ผมกลับมองว่าคูเปอร์เหมาะกว่าแฮะ อาจจะตัดผมสั้นให้ดูทะมัดทะแมงมากกว่ามาดเจ้าสำอางค์หน่อยก็ได้อยู่แหละ มาร์คแกหน้าตายไปหน่อย หะหะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.