ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของหนัง 3 มิติ The Three Musketeers

หลังจากตัวอย่างแรกของ The Three Musketeers ฉบับของผู้กำกับพอล ดับเบิลยู.เอส. แอนเดอร์สัน ปล่อยตัวอย่างแรกที่ดูจะเน้นไปที่แนะนำสามทหารเสือ และแสดงฉากบู๊กับฉากเทคนิคพิเศษ ตัวอย่างล่าสุดเน้นไปที่แนะนำตัวร้าย โครงเรื่อง และใส่ฉากบู๊จากเทคนิคพิเศษเพิ่มเข้าไปอีกครับ ซึ่งตัวอย่างที่ว่านี้ก็ออนไลน์แล้วที่ Moviefone

ตัวอย่างหนังบอกเราว่าสามตัวร้ายอันประกอบด้วยคาร์ดินัลรีเชอลีเยอร์ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ผู้เจ้าเล่ห์และครองทัพใหญ่บนแผ่นดิน, ดยุค แห่ง บัคกินแฮม (ออร์ลันโด บลูม) ผู้ครองทัพฟ้าและเรือเหาะทรงพลานุภาพ และไมเลดี้ (มิลลา โยโววิช) นักฆ่าสาวที่ฝีมือไม่เป็นรองใคร ได้ร่วมกันวางแผนที่จะยึดครองทั้งยุโรป ซึ่งสามทหารเสือ เอธอส (แมทธิว แม็คแฟดเยน), ปอร์ธอส (เรย์ สตีเวนสัน) และ อรามิส (ลุค เอแวนส์) พร้อมด้วยดาตาญัง (โลแกน เลอร์แมน) หนุ่มน้อยที่ใฝ่ฝันอยากเป็นทหารเสือ ต้องหาทางขัดขวาง

ดูเหมือนว่าแอนเดอร์สันจะแค่เอาโครงเรื่องคร่าวๆ จากฉบับของอเล็กซานเดร ดูมาส์ มาใช้ เพื่อให้ตัวเองได้ใส่ฉากแอ็คชั่น ระเบิด เทคนิคพิเศษ และเรื่องราวใหม่เข้าไปตามใจตัวเองครับ ตัวละครสามทหารเสือดูจะขาดเสน่ห์อย่างมาก ดูเป็นพระเอ๊กพระเอก แต่เหล่าตัวร้ายดูจะได้โชว์อะไรมากกว่า

หนังมีแผนออกฉายตุลาคมนี้ครับ

คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.