ข้ามไปยังเนื้อหา

ดักลาส บูธ เป็นโรมิโอ ประกบเฮลี สเตนเฟลด์ ใน Romeo and Juliet

ข่าวดีสำหรับเฮลี สเตนเฟลด์ นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงออสการ์จาก True Grit ผู้ที่กำลังจะสวมบทเป็นจูเลียต ในหนังโศกนาฏกรรมรักอันโด่งดังก้องโลกของวิลเลียม เช็คสเปียร์ เธอได้นักแสดงที่จะมารับบทโรมิโอ ผู้ที่จะมาพร่ำรำพันรักต่อเธอที่ระเบียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหนุ่มคนนั้นก็คือนักแสดงชาวอังกฤษ ดักลาส บูธ ครับ ตามรายงานของวาไรตี้

ผลงานที่ผ่านมาของบูธส่วนใหญ่แล้วเป็นมินิซีรี่ส์ของฝั่งอังกฤษครับ เป็นเต้นว่า The Pillars of the Earth และยังเคยรับบทเป็นบอย จอร์จ ในมินิซีรี่ส์ เรื่อง Worried About the Boy และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง LOL ที่เขาประกบกับไมลี่ ไซรัส ครับ

บูธเอาชนะนักแสดงอีกร่วม 300 คน ที่มาคัดเลือกเพื่อรับบทโรมิโอ และจะได้ประกบกับสเตนเฟลด์ในหนังเรื่องนี้ครับ โดยมีฮอลลี่ ฮันเตอร์ รับบทแม่นมของจูเลียต, เอ็ด เวสต์วิค รับบททิโบลท์ และ โคดี สมิธ-แม็คฟี รับบทเบนโวลิโอ

หนังกำกับโดยคาร์โล คาร์ไล ซึ่งจะไปเปิดกล้องกันถึงอิตาลี่ และอย่าคาดหวังว่าหนังฉบับนี้จะเอาปืนมาไล่ยิงกัน หรือมีเพลงป๊อปสมัยใหม่ในหนังนะครับ หนังจะดัดแปลงเป็นหนังย้อนยุคตามรากเหง้าเดิมของต้นฉบับ ซึ่งแปลว่าจะต้องมีฉากพร่ำรำพันคำหวานมากมายที่ผู้ชมรุ่นใหม่อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัส

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.