ข้ามไปยังเนื้อหา

แซม เวิร์ทธิงตัน จับมือ เจมส์ คาเมรอน สร้างหนังไซไฟ Myth

ทั้งแซม เวิร์ทธิงตัน และ เจมส์ คาเมรอน ดูจะงานชุกมากหลังจากร่วมงานกันใน Avatar สำหรับเวิร์ทธิงตันแล้วอาจเพราะความดังจากหนัง แต่สำหรับคาเมรอนแล้วอาจเพราะการพัฒนางานสามมิติของเขาอาจไปถึงขั้นที่เขาพอใจแล้วจนทำให้มีเวลามารับงานหนังมากขึ้นครับ และทั้งคู่ก็ดูจะชอบที่จะได้ร่วมงานกันดี เพราะไม่เพียงมี Avatar ภาคต่ออีกสองภาค ยังมีแผนจะร่วมงานกันใน Myth ต่อด้วยครับ ตามรายงานของฮีทวิชั่น

หนังเรื่องนี้เป็นโครงการใหม่อันลึกลับที่ยังเก็บงำเกี่ยวกับเนื้อเรื่องไว้ บอกแต่เพียงว่าเป็นหนังไซไฟบู๊สนั่นโครงการยักษ์ โดยคาเมรอนจะทำหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร และเวิร์ทธิงตัน กับผู้อำนวยการสร้างลอเรนโซ ดิ บอนาเวนทูรา แห่งหนังชุด Transformers ก็ให้ความสนใจต่อโครงการหนังด้วย แต่สำหรับเวิร์ทธิงตันยังไม่ได้มีชื่อว่าจะแสดงนำนะครับ แค่สนใจจะอำนวยการสร้างเท่านั้น

ส่วนผู้ที่ทำหน้าที่เสนอโครงการหนังเรื่องนี้ก็คือวิล สเตเปิลส์ มือเขียนบทที่เอาเรื่องไปเสนอให้ทางทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ครับ สเตเปิลส์นั้นโด่งดังจากการเขียนบทเกม Call of Duty จนทำให้ค่ายหนังสนใจจ้างเขาไปเขียนบทหนัง เป็นเต้นว่า Apaches ของดิสนี่ย์ และ World’s Most Wanted ของยูนิเวอร์แซล และเดาว่าบทหนัง Myth ก็คงไม่ธรรมดาถึงทำให้เวิร์ทธิงตันและคาเมรอนสนใจได้

โครงการหนังยังอยู่ในระยะตั้งไข่ คงอาจต้องรอหลังจากภาคต่อ Avatar ด้วยซ้ำถึงจะเริ่มเดินเครื่องครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.