ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมพบภาพยนตร์สั้นชุด “ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์” ที่สร้างเพื่อยุติความรุนแรงในผู้หญิง

ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์” เป็นหนังสั้นชุด 7 เรื่อง ที่ได้ผู้กำกับและนักแสดงชั้นนำมากมายมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงที่ถูกกระทำ จากเรื่องจริงของผู้หญิง 7 คน ที่บ้านสายสัมพันธ์ ของเสถียรธรรมสถานครับ

ภาพยนตร์สั้นชุด “ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์” จะเป็นการนำเสนอทางออกเพื่อยุติความรุนแรงในผู้หญิง โดยมีกำหนดฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 7 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ในวันที่ 27 – 29 มิถุนายน นี้ เท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายบัตรแต่รับเงินบริจาคเพื่อร่วมสร้างสาวิกาสิกขาลัย

ผู้กำกับทั้ง 7 ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดหนังสั้นทั้ง 7 เรื่อง ได้แก่สราวุธ วิเชียรสาร จาก ‘Ghost Game’ และละคร ‘อยู่กับก๋ง’ / ปิยะพันธ์ ชูเพ็ชร จาก ‘จอมขมังเวทย์’, ‘แฟนเก่า’, ‘แฟนใหม่’ / สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร จาก ‘Yes Or No อยากรักก็รักเลย’ / รนิษฐา จริตกูล ผู้กำกับฯ หนังมือรางวัลจากต่างประเทศ / เมษ ยิ้มสมบูรณ์ จาก ‘The Letter เขียนเป็น ส่งตาย’ , ‘ก่อน18’ / และช่อผกา วิริยานนท์ ที่มากำกับฯ และเขียนบทหนังเรื่องแรกในชีวิต โดยมี พรรณพันธ์ ทรงขำ โปรดิวเซอร์โครงการ ผู้ช่วยผู้กำกับและมือตัดต่อระดับรางวัลจากเรื่อง ‘เมล์นรกหมวยยกล้อ’ และ ‘บ้านผีสิง’ เป็นผู้ริเริ่มในโครงการฯ

ทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดฉาย รอบ ภาพนิ่ง ตัวอย่างหนัง และข้อมูลของหนัง ติดตามอ่านได้ที่เว็บบอร์ดเด็กหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.