ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม แฮงค์ ทาบ โรเบิร์ต เซเมกีส กำกับหนังจากของเล่น Major Matt Mason

ดูเหมือนว่าของเล่นและนักบินอวกาศดูจะเกี่ยวข้องกับชีวิตของทอม แฮงค์ อย่างมากครับ อย่างที่รู้กันว่าเขาให้เสียงตัวละครใน Toy Story และยังรับบทนักบินอวกาศใน Apollo 13 โครงการหนังใหม่ล่าสุดของเขานี้จะเกี่ยวข้องกับทั้งสองอย่างพร้อมกัน นั่นก็คือการดัดแปลงของเล่นตุ๊กตุ่นนักบินอวกาศ Major Matt Mason ให้เป็นหนังครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลีวู้ด รีพอร์เตอร์

Major Matt Mason เป็นของเล่นตุ๊กตานักบินอวกาศที่เปิดตัวในปี 1966 ก่อนหน้ามนุษย์ไปเหยียบดวงจันทร์เพียงสามปี ซึ่งทั้งชุดของเล่นยังมีจรวด ยานอวกาศ และมนุษย์ต่างดาวอีกมากมายด้วย

ของเล่นเลิกผลิตไปในยุค 70 แต่ยังคงเป็นความหลังวัยเยาว์ที่แฮงค์ยังคงไม่ลืมจนซื้อลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นหนังผจญภัยสามมิติครับ โดยเขาจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างภายใต้บริษัทเพลย์โทน ทั้งยังร่วมเขียนบทหนัง และกำลังทาบทามให้โรเบิร์ต เซเมกีส ที่เคยร่วมงานกันมาสามเรื่อง จาก Cast Away, Forrest Gump และ The Polar Express ให้มาเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว แฮงค์ยังมีแผนสร้างหนังเพลง American Idiot ด้วยครับ ขณะที่ผลงานล่าสุดที่เขากำกับ นำแสดง และร่วมเขียนบทเรื่อง Larry Crown ก็กำลังจะเข้าฉายกรกฎาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.