ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของ La Luna การ์ตูนสั้นเรื่องใหม่ของพิกซาร์

ภาพนิ่งแรก และใบปิดงามๆของ La Luna การ์ตูนสั้นเรื่องใหม่ของพิกซาร์ เผยโฉมให้ชมที่ Firstshowing.net ครับ ขณะที่คลิปแรกของหนังก็ออกมาอวดสายตาที่ AWNtv

La Luna เป็นการ์ตูนสั้นยาว 7 นาที ผลงานกำกับเรื่องแรกของเอ็นริโค คาซาโรซา ผู้ซึ่งเป็นศิลปินนักวาดสตอรีบอร์ดให้แก่หนังเรื่อง Ratatouille และ Up บอกเล่าเรื่องราวการก้าวข้ามวัยของเด็กน้อยท่ามกลางสถานการณ์อัยพิลึกพิลั่นครับ

เหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นในคืนหนึ่งที่เด็กน้อยได้ออกเรือตามพ่อและปู่สู่ทะเลเป็นครั้งแรกเพื่อไปดูพวกเขาออกไปทำงานกัน และในเรือไม้ลำน้อยกลางทะเลนั้น เด็กน้อยได้พบสิ่งประหลาดใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับการอันไม่ธรรมดาของครอบครัว แล้วทำให้อดคิดไม่ได้ว่าเขาควรจะเจริญรอยตามพ่อหรือปู่ดี และท่ามกลางความขัดแย้งของพ่อกับปู่นั้นก็บังเกิดสิ่งที่ทำให้เด็กน้อยได้คิดว่าเขาจะมีหนทางชีวิตของตัวเองได้รึเปล่า

การ์ตูนสั้นเรื่องนี้ จะฉายในเทศกาล Annecy International Animation Festival สัปดาห์นี้ครับ ยังไม่มีรายงานว่าพิกซาร์จะเอาฉายแปะหน้าหนังเรื่องไหนหรือเปล่าในอนาคต ซึ่งที่แน่ๆ คงไม่ใช่ Cars 2 ที่มีหนังอนิเมชั่นเรื่อง Toy Story: Hawaiian Vacation อยู่แล้ว หวังว่าจะเอาฉายแปะหน้าหนัง Brave ที่จะฉายปีหน้าครับ

คลิกชมคลิปและใบปิดด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.