ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส รับบทนำในหนังไซไฟ Oblivion ของผู้กำกับ Tron Legacy

ทอม ครูส ตกลงเซ็นสัญญารับบทนำในหนังไซไฟอนาคต Oblivion ของผู้กำกับโจเซฟ โคซินสกี้ จาก Tron Legacy เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ตามรายงานของเด๊ดไลน์

หนังเป็นบทดัดแปลงจากนิยายภาพของโคซินสกี้เองที่นำโครงการหนังไปเสนอแก่ดิสนี่ย์ ช่วงที่กำกับ Tron Legacy อยู่ แต่ภายหลังดิสนี่ย์เปลี่ยนใจไม่สร้าง แต่อนุญาตให้เขานำโครงการไปเสนอยังค่ายหนังอื่นได้

เรื่องราวของหนังจะเป็นโลกในอนาคตหลังการล่มสลาย ซึ่งไม่อาจใช้เป็นที่อยู่อาศัยได้ ชาวโลกส่วนใหญ่ต้องไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้า แต่ก็จะมีมนุษย์ผู้โชคร้ายบางคนถูกส่งลงมายังพื้นโลกเพื่อซ่อมแซมหุ่นยนต์ที่ใช้ควบคุมมนุษย์ต่างดาวตัวร้าย ครูสจะรับบทเป็นทหารที่มารับหน้าที่นั้นแล้วเจอสาวงามคนหนึ่งอยู่ในยานอวกาศที่ตกลงมา แล้วการผจญภัยของทั้งคู่ก็นำไปสู่การค้นพบบางอย่างเกี่ยวกับสภาพใหม่ของโลกมนุษย์

หนังจะใช้ทุนสร้าง 100 ล้าน และจะเปิดกล้องในเดือนตุลาคมนี้ หลังจากครูสถ่ายทำหนังเพลง Rock of Ages เสร็จครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าครูสกำลังเจรจาเพื่อรับบทสมทบในหนังอสุรกายยักษ์บุกโลกเรื่อง Pacific Rim ของผู้กำกับเกียลเลอโม เดล ทอโร ซึ่งทั้งคู่ชวดที่จะได้ร่วมงานกันใน At the Mountain of Madness

1 ความเห็น »

  1. พระเอกไปซ่อมหุ่นยันต์ เพื่อควบคุมมนุษย์ต่างดาว ตอนหลังรู้ความจริงว่าไม่มีมนุษย์ต่างดาว ที่แท้เป็นคนที่โดดดัดแปลงสภาพร่างกาย เพื่อให้ทำงานในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยมลพิษ ตอนนี้เลยช่วยกันปลดปล่อยคนพวกนั้นให้เป็นอิสระ

    จบ

  2. ส่วนตัวชอบ โจเซฟ กอซินสี้ มาตั้งแต่ Tron Legacy แล้วครับ หนังเรืองนี้ถ้าดูสองรอบขึ้นไปจะรู้สึกได้ว่าหนังมีเสน่ห์ลึกๆและยิ่งเห็นรายละเอียดของภาพมากขึ้น สำหรับ Oblivion จะตั้งตารอครับ !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.