ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนี่ พิคเจอร์ จินตนาการใหม่ให้ The Little Mermaid

เมื่อฮอลลีวู้ดเจอแนวหนังที่โดนใจ พวกเขาดูจะแห่สร้างกันอย่างแข่งขันกันมากๆ เลยครับ ซึ่งล่าสุดก็คือหนังแนวเทพนิยาย ดูได้จากมี Snow White มา 3 โครงการหนังแล้ว ล่าสุดก็จะมีการแข่งกันสร้าง The Little Mermaid เช่นกัน

ฮีทวิชั่นรายงานว่าโซนี่ พิคเจอร์ส มีแผนสร้าง The Little Mermaid โดยให้ผู้กำกับชานา เฟสเต จาก Country Strong มากำกับครับ แต่จะเป็นฉบับจินตนาการใหม่ ซึ่งต่างจากฉบับที่ผู้กำกับโจ ไรท์ มีแผนจะสร้าง และอิงจากนิยายฉบับดั้งเดิมของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์สัน ฉบับจินตนาการใหม่ที่ว่านี้จะอิงจากนิยายของแคโรลิน เทอร์เจียน ชื่อว่า Mermaid: A Twist on the Classic Tale

ในเรื่องราวนี้ มีตัวเอกเป็นเจ้าหญิงที่อาณาจักรของเธอกำลังถูกคุกคาม เธอจึงตัดสินใจแต่งงานกับเจ้าชายของอาณาจักรที่เป็นศัตรู เพื่อรักความสงบไว้ แต่แล้วเธอก็รู้ความจริงว่าเจ้าชายแอบหลงรักอยู่กับเงือกสาวที่ยอมละทิ้งทุกอย่างเพื่อจะได้เป็นมนุษย์และอยู่กับเขา เรื่องราวที่ตามมาก็คือการชิงรักหักสวาทกันที่น่าจะดุดันพอๆ กับละครหลังข่าวของบ้านเรา

ยังไม่มีรายงานว่าโครงการหนังเงือกน้อยเรื่องไหนจะได้ฤกษ์เปิดกล้องก่อนครับ แต่อย่าแปลกใจหากทั้งสองเรื่องจะฉายชนกันในปีเดียวกัน

1 ความเห็น »

  1. ไม่รู้เป็นอะไร ชอบนักผู้หญิงทีหางเป็นปลาเนี่ย ดูเซ๊กซี่ดี สำหรับ Country Strong เป็นหนังแนวป็อปคันทรี ที่ดีมากๆเรื่องหนึ่ง โดยเฉพาะบทดราม่าของหวานใจไอรอนแมน กวินเนท พอลโทรว์ กับเจ้าแม่เพลงคันทรี เธอเล่นได้ดีมากทีเดียว นี่ถ้าชานา เฟสเต มาทำหนังแนวแฟนตาซีจริง ยังคิดไม่ออกเลยครับ ว่าเนื้อหาจะออกมาดราม่าแค่ไหน เพราะแค่ Country Strong ก็บาดอารมณ์ลึกแล้ว !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.