ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Green Lantern บอกเล่าที่มาของหน่วยกรีนแลนเทิร์น คอร์ป

ตัวอย่างล่าสุดของ Green Lantern ออกไลน์ที่ Yahoo Movies ซึ่งเรียกว่าตัวอย่างหนังฉบับ 3 มิติครับ เพราะจะใช้แปะหน้าหนังสามมิติที่ออกฉายในสหรัฐสัปดาห์นี้ ซึ่งในตัวอย่างนี้เน้นบอกเล่าประวัติความเป็นมาของหน่วยกรีนแลนเทิร์น คอร์ป ว่าก่อตั้งได้ยังไง และเป็นครั้งแรกที่มนุษย์ถูกเลือกให้ได้สวมแหวนที่มอบพลังอำนาจพิเศษให้

ตัวอย่างหนังมีเสียงโทมาร์-เร ตัวละครของจอฟฟรี่ย์ รัช บรรยายเล่าว่า “ล้านปีก่อน เผ่าพันธุ์มนุษย์อมตะได้ครอบคองอำนาจที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล นั่นก็คือพลังงานมรกตแห่งอำนาจจิต”

หน่วยแลนเทิร์นคอร์ปก่อตั้งขึ้นโดยส่งแหวนอำนาจวิเศษออกไปยังผู้ที่โลกต่างๆ และเลือกผู้ที่ไม่มีความเกรงกลัวสิ่งใด และผู้ที่ถูกเลือกเหล่านี้ได้มาร่วมกันก่อตั้งกองกำลังปกป้องจักรวาล ซึ่งโดยหลักแล้วก็คือต่อต้านอำนาจแห่งความกลัวสีเหลืองจากสิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่าพาราลแล็กซ์ แต่หลังจากเอบิน เซอร์ นักรบที่เก่งกล้าที่สุดของหน่วยได้พ่ายแพ้แก่มารร้ายและใกล้ตาย เขาได้ส่งแหวนออกไปหาความหวังใหม่ ซึ่งแหวนนั้นได้เลือกฮัล จอร์แดน (ไรอัน เรย์โนลด์)

ตัวอย่างใหม่ยังเผยฉากเทคนิคพิเศษใหม่ๆ ที่เรายังไม่ได้เห็นให้ชมกันด้วยครับ และเราคงจะได้เห็นกันในโรงหนังเมื่อฉายออกมาเป็นฉบับสามมิติว่าแากเหล่านี้จะตระการตาเพียงใด

คลิกชมตัวอย่างหนังได้ที่ด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.