ข้ามไปยังเนื้อหา

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ พักการกลับมาเล่นหนังเมื่อแก้ปัญหาส่วนตัว

หลังจากมีข่าวลืออาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์หย่ากับภรรยา และตามมาด้วยการมีข่าวแฉว่าสาเหตุมาจากการที่เขานอกใจเธอระหว่างดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยแอบได้เสียกับแม่บ้านจนมีลูกนอกสมรสเกิดขึ้น ดูเหมือนว่าข่าวอื้อฉาวนี้จะกระทบต่ออาร์โนลด์มากกว่าแค่เรื่องส่วนตัวครับ เพราะ AFP รายงานว่าเขาตัดสินใจพักการกลับคืนสู่จอใหญ่ และชะลอโครงการหนังทั้งหมดที่รับเล่นไว้ก่อนเมื่อจัดการกับปัญหาส่วนตัวครับ

อาร์โนลด์ให้ตัวแทนออกแถลงแทนถึงการตัดสินใจครั้งนี้ ซึ่งมีข้อความในแถลงบอกว่า “จากการร้องขอของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เราได้ขอให้ครีเอทีฟ อาร์ติสต์ อเจซี (บริษัทตัวแทนนักแสดงที่เขาสังกัดอยู่) ได้แจ้งไปยังโครงการหนังทั้งหมดของเขาในขณะนี้ หรือที่กำลังเจรจาอยู่ ให้ระงับแผนการก่อนจนกว่าจะมีการแจ้งภายหลัง ผู้ว่าฯ ชวาร์เซเน็กเกอร์กำลังพุ่งความสนใจไปที่ปัญหาส่วนตัว และยังไม่อาจจะดำเนินการตามตารางการถ่ายทำหรือคิวงานได้ ซึ่งในที่นี้รวมถึง Cry Macho, ภาคต่อ Terminator และโครงการอื่นๆ ที่อยู่ระหว่างการพิจารณา เราจะคุยกันอีกครั้งเมื่อผู้ว่าฯ ชวาร์เซเน็กเกอร์ตัดสินใจ”

TMZ รายงานเพิ่มเติมในภายหลังว่าการ์ตูนทางทีวีชุด The Governator ก็ถูกระงับเช่นกันครับ

นอกจากโครงการหนังที่กล่าวมาข้างบนแล้ว ชวาร์เซเน็กเกอร์ยังมีชื่ออยู่ในโครงการหนัง The Last Stand, The Tomb และภาคต่อ Twin ด้วยครับ ซึ่งหลายคนสงสัยว่าหนังจะดำเนินการต่อไปโดยไม่มีผู้ว่าคนเหล็กหรือไม่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.