ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูออฟติมัสไพรม์เหาะในตัวอย่างใหม่ของ Transformers: Dark of the Moon

หนัง Transformers: Dark of the Moon ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเพิ่มอีกหนึ่งตัวครับ หลังจากเรานำเสนอคลิปที่สองของหนังไป ซึ่งโดยรวมแล้วของตัวอย่างหนังแล้วมีการนำฉากในหลายฉบับที่เป็นทั้งคลิปโฆษณาและตัวอย่างฉบับเต็มตัวแรกก่อนหน้านี้มารวมกัน แต่ก็ยังใส่ 4 ช็อตใหม่ที่เรายังไม่เคยเห็นเข้ามาด้วย ดูแล้วน่าประทับใจอย่างมาก

หนังจะฉายในระบบสามมิติครับ ซึ่งทั้งไมเคิล เบย์ และ เจมส์ คาเมรอน ได้ร่วมกันไปนำเสนอคลิปความยาว 15 นาทีของหนัง ให้ผู้สื่อข่าวในฮอลลีวู้ดได้ชมกันเมื่อเร็วๆ นี้ โดยสรุปของการนำเสนอก็คือคาเมรอนเป็นคนชักชวนให้เบย์มาถ่ายทำหนังเรื่องนี้ในระบบ 3 มิติเอง ทั้งสองมีการโต้กันไปมานิดหน่อยเรื่องความยุ่งยากในการใช้กล้อง 3 มิติ แต่เบย์ก็ยอมรับว่าผลที่ออกมานั้นโดนใจเขาอย่างมาก และก็อยากขอการยอมรับจากคาเมรอนต่องานของเขา ซึ่งคาเมรอนก็บอกในที่นั้นว่าเขายอมรับในผลงานชิ้นนี้ของเบย์ ยังมีรายละเอียดถึงวิธีการใช้กล้องสามมิติของเบย์ที่ดูน่าสนใจมากๆ ซึ่งผมจะนำมาเสนอทีหลังครับ รวมถึงรายละเอียดจากการสัมภาษณ์อื่นๆ ที่น่าสนใจซึ่งผมยังไม่ได้แปลให้อ่านกันครับ

คลิกชมตัวอย่างหนังได้ที่ด้านใน

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

  1. ผมเห็นตัวอย่างนี้แล้ว รู้สึกเหมือนตอน ภาคแรก มาใหม่ๆ ขนลุกเลย ไม่ใช่อึ้งที่หุ่น แต่ความสัมพันธ์ และบท ผมว่าภาคนี้ได้รับบทเรียนจาก ภาค 2 พอสมควร ในตัวอย่าง ฉากที่ แซม เอา มือไปลูบ บัมเบิ้ลบี รู้สึกเลยว่า ภาคนี้ เยี่ยม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.