ข้ามไปยังเนื้อหา

Titanic 3D ออกฉายทั่วโลก 6 เมษายน 2012

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส, ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ และ ไลท์สตรอม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ออกจดหมายประกาศร่วมกันถึงกำหนดคืนจอของหนัง Titanic ครับ โดยจะให้วันที่ 6 เมษายน 2012 เป็นกำหนดฉายของหนังเรื่องนี้

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทของเจมส์ คาเมรอน ออกฉายครั้งแรกในปี 1997 และได้ออสการ์มาถึง 11 ตัว รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยม

ฉบับใหม่ที่จะออกฉายนี้จะผ่านการแปลงระบบฟิล์มให้กลายเป็นหนัง 3 มิติตามสมัยนิยมครับ ซึ่งกำหนดคืนจอครั้งนี้จะเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี ของวันที่เรือไททานิกออกแล่นสู่ทะเล (เรือออกแล่นในวันที่ 10 เมษายน)

คาเมรอนพูดถึงการคืนจอครั้งนี้ว่า “มีคนรุ่นหนึ่งเลยที่ไม่เคยได้ชมหนัง Titanic ในแบบที่ถูกสร้างมาให้รับชม นั่นก็คือบนจอใหญ่ และนี่จะเป็น Titanic ในแบบที่คุณไม่เคยได้ชมมาก่อน เป็นการเอาฟิล์มมาบูรณะใหม่ (remaster) ให้เป็นฟิล์มดิจิตอล 4K และแปลงให้เป็น 3 มิติด้วย เมื่อความทรงพลังทางอารมณ์ยังอยู่ครบถ้วน และมีภาพที่ทรงพลังมากขึ้น นี่จะเป็นประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ และคนรุ่นใหม่จะชอบ

หนังที่จะออกฉายในวันเดียวกับเรื่องนี้ก็คือ American Reunion ภาคต่อของ American Pie และหนังบู๊ระห่ำ The Cold Light of Day ของบรูซ วิลลิสครับ

คุณพร้อมจะกลับไปยังไททานิกหรือยัง

1 ความเห็น »

  1. 4K เลยเหยอ โรงหนังบ้านเรามีแค่ 2K ชิมิ จะได้ดูไหม่หว่า?

    หรือ TMAX Digital มันฉายได้ระดับ 4K จะแจ่มใจมาก ๆ เย้ ๆ

  2. I love Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic Titanic

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.