ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ Conan the Barbarian

ไลอ้อนเกตได้เผยโฉมตัวอย่างฉบับเต็มของหนังสามมิติ Conan the Barbarian ผลงานกำกับของมาร์คัส นิสเปล (Friday the 13th) ที่ดัดแปลงจากงานเขียนที่ได้รับความนิยมของโรเบิร์ต อี เฮาเวิร์ด ออกมาแล้วครับที่ Yahoo Movies และดูน่าประทับใจกว่าภาพนิ่งหรือการประชาสัมพันธ์หนังที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด

ตัวอย่างหนังเผยเนื้อเรื่องย่อคร่าวๆ แต่โดยรวมแล้วยังคงโครงเรื่องเดียวกับหนังปี 1982 ของจอห์น ไมเลียส เรื่องราวของโคแนน ชาวซิมเมอเรียน (เจสัน โมโมอา) ที่ออกเดินทางข้ามทวีปเพื่อแก้แค้นแทนพ่อ และชาวหมู่บ้านของเขา ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงทาทารา (เรเชล นิโคลส์) และเผชิญหน้ากับแม่มดร้าย (โรส แม็คโกแวน) และทรราชจอมโฉด (สตีเฟ่น แลงก์) ตัวอย่างหนังยังเผยฉายของอสุรกายที่โคแนนต้องต่อสู้ด้วยครับ

หน้าหนังดูน่าสนใจในระดับหนึ่ง ผมว่าพอๆ กับ Prince of Persia เลยทีเดียว เพียงแต่โมโมอายังไม่ทำให้ผมรู้สึกว่าเขาเหมาะสมกับบทพอ ฉากโกรธเกรี้ยวไม่ได้ดูน่าเกรงขามพอ และการแสดงก็ดูยังขาดความลึกแบบที่เหมาะสมกับผู้ชมยุคนี้ครับ

(คลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านใน)

Conan the Barbarian จะเข้าฉายในแบบเราด้วยระบบสามมิติในเดือนสิงหาคมนี้ครับ

Quick Time HD 1080 p / 720 p / 480 p

1 ความเห็น »

 1. ชมตัวอย่างแล้วความรู้สึกมีอย่างเดียวคือ…

  สู้ของที่ Arnold Schwarzenegger เล่นไว้ไม่ได้เลย… T___T
  ต่อให้ CG&FX สุดยอดขนานไหนก็ยังสู้ความศักดิ์สิทธิ์จากของเดิม
  ที่เคยได้สร้างไว้มาแล้วไม่ได้ครับ. รอในโรงดูต่อไป…

 2. เราว่า Momoa คือตัวเลือก Conan ที่ดีที่สุดแล้วค่ะ ตอนแรกเราไม่รู้จักเขาหรอก….พอบอกว่ามีหนัง Conan Remake ก็วาดภาพ อาโนลด์ ไว้ก่อนเลย ว่าจะได้เห็นนักเพาะกายจั๊กกะแร้ขาววิ่งไปวิ่งมาเหมือนคราวนั้นอีก แต่พอได้ดู หนังตัวอย่าง Conan…เท่านั้น ก็ร้อง โอ๊ว……แม่จ้าว ขึ้นมาทันที

  รีบควานหาให้ควั่ก ว่าอีตาหน้าตาดิบ เถื่อน คนเล่นเป็น Conan คนนี้เป็นใครมาจากไหน ทำไม ถอดเสื้อแสดงหนัง แล้วดูไม่ Fake เหมือนพวกฮีโร่ในหนังเรื่องอื่นๆ ที่กล้ามเป็นมัดๆ แต่มันไม่ค่อยสมตัว….. แต่ Jason Momoa จะเป็นแบบดูดิบๆ เถื่อนๆ แต่มีเสน่ห์มากๆๆ แล้วเล่นดาบได้สวยมาก สวยจนคิดว่า….มีนักแสดงฮอลีวู้ด รำดาบได้ขนาดนี้มีด้วยเหรอ 5555(ขอโทษนะคะ เคยดู Prince of Persia แล้ว แบบว่า ไม่ค่อยชอบพระเอกเท่าไหร่ค่ะกล้าม และท่าแอคชั่นเรื่องนั้นหลอนๆตาทั้งเรื่องเลย) แต่สำหรับ Jason Momoa นี่ พอมาเห็นเข้ารู้สึกเลยว่าในความ ดิบ และหยาบนั่นกลับเต็มแรงดึงดูดมั่กๆ…. สาบานได้ รู้สึกแบบนั้นจริงๆ

  งานนี้ ยังไงก็ต้องดูในโรงให้ได้….ในรอบหลายปี อยากดูเรื่องนี้ที่สุดแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.