ข้ามไปยังเนื้อหา

เททั่ม จับมือ โซเดอร์เบิร์ก ทำ Magic Mike หนังนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชาย

สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก เปรยๆ ว่าจะเกษียณตัวเองหลังกำกับงานอีกไม่กี่เรื่อง ซึ่งตอนนี้มีอยู่ในแผนสองเรื่อง คือหนังแนวชีวประวัติผสมเรื่องรักร่วมเพศเรื่อง Liberace และหนังสายลับแนวเจมส์ บอนด์ เรื่อง The Man from U.N.C.L.E. แต่ดูเหมือนว่าแผนจะเกษียณตัวเองของเขาจะต้องยืดออกไปอีกเมื่อแชนนิ่ง เททั่ม มากล่อมให้เขากำกับหนังเรื่อง Magic Mike ให้ครับ ตามรายงานของ เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ใครที่ทราบประวัติของเททั่มดีจะรู้ว่าก่อนได้มีโอกาสเป็นนายแบบและเล่นหนัง เขาเคยเป็นนักเต้นรำบำเปลื้องผ้าเพื่อหาเลี้ยงชีพมาก่อน (ยังมีคลิปสมัยนั้นของเททั่มอยู่ในยูทูปถ้าคุณค้นหาเจอ) และหนังเรื่องนี้ก็ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตในช่วงนั้นของเททั่มครับ
ในรายงานบอกว่าเททั่มจะไม่รับบทเป็นพระเอกเอง แต่จะเป็นนักเต้นรำบำเปลื้องผ้าผู้โชกโชนและเป็นครูสอนเต้นให้พระเอกถึงศิลปะของการเต้นยั่วเย้าและถอดทีละชิ้นในสไตล์ของชิพเพนเดล

ตอนที่แชนนิ่งมาคุยกับผมเรื่องนี้ ผมคิดว่าเป็นแนวคิดที่ดีมากอันหนึ่งเลยสำหรับการเอามาสร้างเป็นหนัง ผมบอกว่าผมอยากเอาด้วยในทันทีเลย มันทั้งเซ็กซี่ ตลก และน่าตกใจ เราจะใช้ Saturday Night Fever เป็นต้นแบบ เราหวังว่าจะเดินไปถูกทาง” โซเดอร์เบิร์กบอกในข่าวครับ

ส่วนเททั่มก็บอกว่า “มันเป็นชั่วเวลาที่ระห่ำและสำคัญในชีวิตของผม และผมตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้สู่โลกแห่งจินตนาการในครั้งนี้กับสตีเวน

ทั้งคู่เพิ่งมีผลงานร่วมกันจาก Haywire หนังแนวสายลับผสมเรื่องราวต่อสู้แนว MMA ที่มีจีนา คาราโน รับบทเป็นสายลับที่แฝงตัวเข้าไปในการแข่งขัน MMA เพื่อแก้แค้นคนที่ทรยศเธอระหว่างปฏิบัติภารกิจครับ ซึ่งมีแผนออกฉายปลายปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.