ข้ามไปยังเนื้อหา

มาริอง โกติญารด์ บอกใบ้ว่าบทของเธอ ใน The Dark Knight Rises อาจมีหักมุม

ผลงานเรื่องถัดไปของมาริอง โกติญารด์ ที่กำลังจะออกฉายก็คือ Midnight in Paris ของผู้กำกับวู้ดดี้ แอลเลน ซึ่งจะเปิดตัวในเทศกาลหนังเมืองคานส์พฤหัสบดีหน้านี้ แต่สิ่งที่คนอยากรู้มากกว่าผลงานของเธอก็คือบทมิแรนดา เทต ที่เธอจะแสดงใน The Dark Knight Rises ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่จะเปิดกล้องฤดูร้อนปีนี้ครับ

เป็นที่รู้กันว่าโนแลนเก่งเรื่องหลอกล่อแฟนหนังเกี่ยวกับเรื่องการคัดเลือกนักแสดง และหลายคนก็ไม่เชื่อว่าโกติญารด์ จะมารับบทเป็นแค่ผู้บริหารที่เข้ามาสนิทสนมกับบรูซ เวย์น และเป็นคู่รักกันธรรมดา

24 Frames ได้สัมภาษณ์เธอเมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับประเด็นนี้ และเธอก็ตอบแบบบอกใบ้ว่า “บทของฉันนั้นเป็นความลับ เช่นเดียวกับทั้งโครงการหนัง” ซึ่งการตอบแบบนี้เท่ากับไม่ปฏิเสธว่ามีอะไรลึกล้ำในบทของเธอมากกว่านั้น แบบที่ไม่ให้ตัวเองดูว่าเผยความลับสำคัญของหนังครับ

แฟนหนังคาดการณ์ว่าเธอจะมารับบทเป็นลูกสาวของรา อัล กุล ที่จะมาแก้แค้นแทนพ่อ และกลายเป็นว่าเธอกลับหลงรักบรูซ เวย์น เสียเองครับ
แล้วมนุษย์ค้างคาวโดนใจเธอตรงไหนถึงตัดสินใจร่วมโครงการหนัง โกติญารด์ตอบว่า “ฉันคิดว่าเขาเป็นมนุษย์ธรรมดา เขาบินไม่ได้จริงๆ และไม่ได้มีพลังพิเศษ และเขาก็มีด้านมืดอยู่ในจิตใจค่ะ

The Dark Knight Rises ออกฉายฤดูร้อนปี 2012

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.