ข้ามไปยังเนื้อหา

อานท์เยอ ทรอ เป็นนางร้ายในหนัง Superman ของแซ็ค สไนเดอร์

มีข่าวลือมาสักระยะว่าหนัง Superman ฉบับยกเครื่องใหม่ของแซ็ค สไนเดอร์ที่กำกับให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะมีตัวละครนางร้ายฟาโอร่าเป็นตัวร้ายรองด้วย ล่าสุดวาไรตี้ได้ยืนยันข่าวลือนี้และรายงานด้วยว่าผู้ที่จะมารับบทก็คือนักแสดงสาวชาวเยอรมัน อานท์เยอ ทรอ

สำหรับบทบาทก่อนหน้านี้ของทรอที่น่าจะคุ้นตานักดูหนังของบ้านเรามากที่สุดก็คือบทนำหญิงในหนังไซไฟเขย่าขวัญเรื่อง Pandorum ครับ เธอจะมารับบทเป็นฟาโอร่า ฆาตกรต่อเนื่องชาวดาวคริปโตเนียนซึ่งสังหารเฉพาะผู้ชายเท่านั้น ภายหลังถูกตัดสินให้ถูกจองจำสามศตวรรษในแฟนธอมโซน แต่เธอรอดตายหลังจากดาวคริปตันถูกทำลาย

ตัวร้ายนี้ยังมีความสามารถด้านการต่อสู้ด้วยมือเปล่า และเป็นศัตรูตัวฉกาจที่น่ากลัวที่สุดของซูเปอร์แมนเมื่อต่อสู้กันในระยะปะชิดตัว

ตัวละครนี้เป็นที่รู้จักในชื่ออื่นหรือลักษณะอื่นจากหนังหรือซีรี่ส์ที่ดัดแปลงจาก Superman ครับ เช่นใน Superman II ตัวละครเออร์ซ่ามือขวาของนายพลซ็อดนั้นก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฟาโอร่า ส่วนในซีรี่ส์ Smallville ตัวละครนี้เป็นภรรยาของซ็อดครับ

ทรอจะร่วมสมทบเฮนรี่ คาวิลล์ ที่รับบทเป็นซูเปอร์แมน, เอมี่ อดัมส์ ที่รับบทเป็นโลอิส เลน, ไมเคิล แชนนอน ที่รับบทเป็นนายพลซ็อด และเควิน คอสเนอร์ กับ ไดแอน เลน ที่รับบทเป็นโจนาธาน และ มาร์ธา เคนท์ ครับ

หนังมีแผนออกฉายปี 2012

1 ความเห็น »

  1. ก็แปลว่า การยกเครืองใหม่ครั้งนี้ น่าจะเป็นการเดินรอยตามซูเปอร์แมนภาคสอง(ฉบับ คริสโตเฟอร์ ริฟท์)หรือเปล่าครับ เพราะภาคนี้ มีตัวร้ายถึง 3 ตัว ที่หลุดออกมาจากแฟนทอมโซน แถมมีแล็กซ์ ลูธอร์ เป็นตัวร้ายร่วมอีก !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.