ข้ามไปยังเนื้อหา

ทำความรู้จักกับแอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี ผู้รับบทเงือกสาวไซเรนา ใน Pirates of the Caribbean:On Stranger Tides

ใน Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ไม่ได้มีแค่โจรสลัดเท่านั้น หนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องก็คือนางเงือกสาวชื่อว่าไซเรนา ที่รับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี ผู้ที่ผู้อำนวยการสร้างเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ เลือกมาเองกับมือเพื่อรับบทนี้ครับ

เบอร์เจส-ฟริสบี เป็นนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส เกิดปี 1986 ซึ่งมีผลงานการแสดงครั้งแรกจากละครทางทีวีของฝรั่งเศสในผี 2007 ก่อนที่จะผันตัวเองไปเป็นนางแบบแฟชั่น ผลงานแรกของเธอจริงๆ ในโลกภาพยนตร์คือหนังเรื่อง The Sea Wall ในปี 2008 ครับ

เบอร์เจส-ฟริสบียังเป็นเพียงเด็กสาวในตอนที่ได้ดู The Curse of the Black Pearl ภาคแรกของ Pirates of the Caribbean เมื่อ 8 ปีก่อน เธอจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของหนังภาคต่อยิ่งใหญ่เรื่องนี้ในบทไซเรนา นางเงือกสาวผู้กุมปริศนาแห่งน้ำพุอมตะ ใน Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ซึ่งได้ชื่อไทยว่า ไพเรท ออฟ เดอะ คาริบเบียน ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

ตอนที่ฉันได้ดูหนังเรื่องนั้นกับครอบครัวในบาร์เซโลนา ฉันเพิ่งอายุได้ 15 หรือ 16 ปี ฉันชอบหนังเรื่องนี้มากๆค่ะ มันสนุกมากและแน่นอนว่าจอห์นนี่ก็วิเศษที่สุดเท่าที่ฉันเห็นนักแสดงชายคนไหนมา แล้วต่อมาฉันได้ดูหนังเรื่องนี้ทุกภาคเลยค่ะ หลังจากนั้น 8 ปี โอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตก็มาถึง ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันไปทดสอบบทที่ไพน์วู้ด แล้วได้เห็นห้องเสื้อผ้าที่ในนั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าของ จอห์นนี่ เดปป์ วิกที่เขาใส่ ทุกอย่างเลย ฉันคิดเลยว่า ว้าว! นั่น กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์นี่ จนตอนที่ฉันเดินทางไปฮาวายเพื่อเริ่มถ่ายทำไพเรทนั่นแหละค่ะ ฉันถึงเริ่มรู้สึกแบบนั้นจริงๆ แล้วทันใดนั้นเอง ฉันก็รู้ซึ้งถึงความหมายของการได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังที่เป็นเหมือนมหากาพย์อย่าง Pirates of the Caribbean มันเหลือเชื่อมากและฉันก็ยังไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยค่ะ” เบอร์เจส-ฟริสบีบอกในจดหมายข่าวจากดิสนี่ย์ครับ

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides จะเข้าฉาย 19 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ กับ ไอแมกซ์ 3 มิติ

1 ความเห็น »

  1. อยากเป็นนักเทศจังจะ ได้เป็นคนที่เทอรัก และก้อเป็นคนที่รักเทอ(อิฉฉาว๊ะ)เค้ายุในเหรอเดียวไปหาที

    เค้าน่ารักมากๆ ผมไม่เคยเหนที่นัยมาก่อน เทอเป็นนางฟ้าหรือนางไม้เนีย ออลืมไป เทอเปนนางเงือก

    พูดได้คำเดียว ว่า น่ารักมาก สวยด้วย รักนะ คิดถึงละ จะนอนฝัน วันทุกนะ ขอหัยมาแสดงหนังอีกนะ

    เอาเป็นเรืองเดิมละครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.