ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลประกาศเปิดกล้อง The Avengers เป็นทางการ และภาพเบื้องหลังแรกภาพ

หลังจากจอส วีดอน ได้ประกาศเมื่อสุดสัปดาห์ว่าหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ The Avengers ได้เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น มาร์เวล สตูดิโอก็ได้ยืนยันข่าวนี้พร้อมส่งจดหมายแถลงข่าวเผยรายละเอียดของโครงการออกมาครับ และเพื่อให้ข่าวเป็นที่สนใจมากขึ้นอีกเพราะมันเกี่ยวข้องกับ Thor ที่จะเข้าฉายปลายอาทิตย์นี้ มาร์เวลได้ส่งภาพเบื้องหลังที่เผยโลโก้ของ The Avengers ออกมาด้วยครับ

ในจดหมายแถลง มาร์เวลบอกว่าการถ่ายทำได้เริ่มเปิดกล้องที่อัลเบอเคอร์กี รัฐนิวเม็กซิโก ภายใต้บทหนังและการกำกับของจอส วีดอน (Serenity) โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ กลับมารับบทโทนี่ สตาร์ก หรือไอร์ออนแมน อีกครั้ง ร่วมด้วยคริส เฮมส์เวิร์ธ ในบทธอร์, คริส เอแวนส์ ในบทกัปตันอเมริกา, เจเรมี เรนเนอร์ในบทฮอว์คอาย, มารืค รัฟฟาโล ในบทฮัลค์, สการ์เลต โจแฮนสัน ในบทแบล็ควิโดว์, คลาร์ก เกร็ก ในบทเจ้าหน้าที่ฟิล โคลสัน และ แซมมวล แอล. แจ็คสัน ในบทนิค ฟิวรี่

หนังมีแผนออกฉายในสหรัฐ 4 พฤษภาคม 2012 และจะเป็นหนังเรื่องแรกที่จัดจำหน่ายโดยดิสนี่ย์แบบเต็มตัว

The Avengers จะเป็นการนำเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลมาผนึกทีมกันเป็นครั้งแรก โดยเรื่องราวก็คือเมื่อมีศัตรูที่ไม่คาดคิดคุกคามความปลอดภัยของโลก นิว ฟิวรี่ ผู้อำนวยการของหน่วยรักษาสันติภาพนานาชาติ หรือ S.H.I.E.L.D. จึงต้องตั้งทีมขึ้นมากอบกู้โลกให้พ้นหายนะ

หนังยังมีนักแสดงคนอื่นมาสมทบอีก ก็คือโคบี้ สมัลเดอร์ส (How I Met Your Mother) จะมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่มาเรีย ฮิลล์ ของหน่วยชีลด์ และยังมีทอม ฮิดเดิลส์ตัน และ สเตลแลน สการ์สการ์ด ผู้รับบทเป็นโลกิ และศจ.เอริก เซลวิก ในหนัง Thor ที่กำลังจะเข้าฉาย จะมาสมทบในบทเดิมด้วย

คลิกที่ด้านบนเพื่อชมภาพใหญ่กว่านี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.