ข้ามไปยังเนื้อหา

4 คลิปโฆษณาทางทีวีของ The Hangover Part II

หนังตลกปี 2009 เรื่อง The Hangover ของผู้กำกับท็อด ฟิลลิปส์ เรื่องราวของสามเกลอที่เมาเละแล้วจำไม่ได้ว่าตัวเองไปทำอะไรมา ประสบความสำเร็จจนมีภาคต่อตามมาและภาคต่อก็ดูเหมือนจะใช้สูตรเดิมของภาคแรก เพียงแต่ย้ายกองถ่ายทำมายังเมืองไทย และจัดสถานการณ์ที่วุ่นวายให้หนักกว่าเดิม

เมื่อพูดถึงความวุ่นวายที่หนักกกว่าเดิมแล้ว ในบทสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ ที่ผู้กำกับท็อดด์ ฟิลลิปส์ บอกในนิตยสาร Total Films (via aceshowbiz) บอกว่าตลอดการถ่ายทำ 3 เดือนในเมืองไทยก็ดูเหมือนจะวุ่นวายไม่แพ้สิ่งที่ตัวละครในหนังต้องเผชิญเหมือนกันครับ เพราะทีมงานและนักแสดงต้องเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเพราะอาหารเป็นพิษ

มันกลายเป็นว่าต้องใช้ความอดทนสูงในการรับศึก และเราเสียผู้คนไปตลอดเพราะอาหารเป็นพิษ อาการเพลียแดด ทุกคนเลย กระทั่งนักแสดงเองก็ต้องเข้าโรงพยาบาลระยะหนึ่ง หนังของผมเป็นเรื่องราวของความโกลาหล และผมก็ชอบมันตลอด แต่กรุงเทพโกลาหลกว่าไปอีกระดับ เราถ่ายทำอยู่ก็มีคนขับรถมอเตอร์ไซค์คันเล็กๆ ฝ่าเข้ามาในฉาก มันร้อน ฝนตกบ่อยมาก เรารู้สึกเหมือนไปรบมาเลย” ฟิลลิปส์บอก

ไม่รู้ว่านักแสดงและทีมงาน The Hangover Part II จะเอ็นจอยส้มตำหรืออาหารไทยรสจัดหนักไปหน่อยรึเปล่านะครับ อย่างไรก็ดีหลายฉากใหม่ๆ จากหนังมีให้ชมแล้วในคลิปโฆษณาทางทีวี 4 คลิปด้านล่างนี้ครับ และดูเหมือนว่าหนังจะยังคงเป็นเรื่องราวของความโกลาหลที่เพิ่มขึ้นอีกระดับจากเวกัสจริงๆ

The Hangover Part II ออกฉายปลายพฤษภาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.