ข้ามไปยังเนื้อหา

แบรดลี่ คูเปอร์ เจรจารับบท The Crow อีกาพญายม

ว่องไวจริงๆ ครับ สำหรับโครงการหนังรีเมก The Crow อีกาพญายม เพราะเพียงแค่ประกาศว่าฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิลโล จาก 28 Weeks Later จะมารับหน้าที่กำกับงานนี้เมื่อไม่กี่วันก่อน พวกเขาลุยเรื่องคัดเลือกนักแสดงนำแล้ว และผู้ที่กำลังเจรจารับบทนำอยู่ตอนนี้ก็เป็นคนที่ใครก็คาดไม่ถึงด้วย

ฮีทวิชั่นรายงานว่าแบรดลี่ คูเปอร์ กำลังอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นของการเจรจาเพื่อรับบทเป็นเอริก ดราเวน นักดนตรีร็อคที่กำลังฉลองความสุขกับคู่หมั้น แล้วถูกแก๊งอันธพาลเข้ามาทำร้าย ข่มขืนและฆ่าคู่หมั้นของเขา ส่วนตัวดราเวนก็ถูกซ้อมแล้วจับโยนออกทางหน้าต่างจนเสียชีวิต

เรื่องราวไม่จบแค่นั้น เขาถูกพลังเหนือธรรมชาติฟื้นคืนชีพให้ โดยมีอีกาช่วยนำทางไปแก้แค้นฆาตกร และกำจัดทั้งแก๊งเพื่อให้วิญญาณของตัวเองเป็นสุข

ในรายงานบอกว่าคูเปอร์และเฟรสนาดิลโลได้ประชุมพูดคุยเกี่ยวกับแนวทางของหนังบ้างแล้ว และ “แลกเปลี่ยนมุมมองต่อตัวละครและหนังซึ่งกันและกัน” ซึ่งปกติในขั้นตอนนี้ ถ้าผู้กำกับและนักแสดงเห็นพ้องกัน พวกเขาก็จะเดินหน้าร่วมงานกันจริงๆ ครับ ถ้าไม่ก็คงแยกทางกันไป แต่อยู่ที่ว่าค่ายหนังจะเลือกผู้กำกับหรือนักแสดง

ค่ายหนังที่ว่านี้ก็คือรีเลติวิตี้ มีเดีย ซึ่งอยู่เบื้องหลังหนัง Limitless ที่คูเปอร์ช่วยเรียกเงินเข้ากระเป๋าให้พวกเขา จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาอยากให้คูเปอร์รับบทนำใน The Crow แต่ผู้ชมจะเห็นว่าคูเปอร์เหมาะสมกับบทไหม นั่นก็เป็นอีกเรื่อง และแม้ว่าคูเปอร์ไม่เหมาะสมกับบท เขาจะสามารถทำให้ตัวเองเหมาะสมได้หรือไม่ นั่นก็เป็นอีกเรื่องเช่นกันครับ

1 ความเห็น »

  1. The Crow ฉบับแรก เป็นอะไรที่เยี่ยมแล้ว…!!!
    แล้วจะทำได้ดีกว่าที่ แบรนดอน ลี ซึ่งเสียไปได้รึไม่…!?
    ความรู้สึกส่วนตัวของผมลึกเองบอกเลยว่า….
    >>> ม่ายยยยย….!!!! <<<

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.