ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวสั้น 12 เม.ย. 54: Harry Potter 7.2, Mortal Kombat, Pirates 4, Silent Hill 2, 24 และอื่นๆ

– การแสดงละครเวทีแนวสื่อผสม Batman Live ดัดแปลงจากคอมมิคชุดมนุษย์ค้างคาวที่จะเปิดการแสดงในลอนดอน แต่เน้นเล่าเรื่องการมาร่วมปราบอธรรมของโรบิน ตั้งแต่เป็นนักแสดงคณะละครสัตว์ที่พ่อแม่ถูกฆ่า ได้เปิดเว็บไซต์ให้ดูเบื้องหลังแล้ว น่าสนใจมากครับ และภาพนิ่งบางส่วนก็ชมได้ที่ Collider

– 3 นาทีแรกของหนัง Harry Potter and the Deathly Hallows: Part II หลุดออกมาออนไลน์ที่ Trailer Addict

โคตรสู้ โคตรโส ได้รางวัล Best Stuntwork และ คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ได้รางวัลผู้อำนวยการสร้างแห่งปี จากงาน ActionFest 11 ตามรายงานของ twitchfilm

Wis Kwai รายงานว่า De Warrenne Pictures ที่สร้าง “ศพไม่เงียบ” (Mindfulness and Murder) วางแผนสร้างภาคต่อที่ดัดแปลงจากนิยายสืบสวนชุดหลวงพ่ออนันดา ของนิค วิลกัส เรื่อง Killer Karma

ผลงานเรื่องที่ 31 ของค่ายจีทีเอช จะเป็นงานกำกับของทรงยศ สุขมากอนันต์ จาก “เด็กหอ” ยังไม่มีชื่อเรื่อง และกำลังคัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่เพื่อรับบทนำอยู่ตอนนี้ โดยมีแผนจะออกฉายช่วงเดือนตุลาคม ซึ่งทรงยศบอกในทวิตเตอร์ถึงหนังใหม่ว่า “…มีตัวละครหลักเป็นวันรุ่น มีเรื่องครอบครัว ความรัก เรียน สิ่งที่ตัวเองทำได้ดี ความมุ่งมั่น การเสียอะไรไประหว่างทาง

– ตัวอย่างหนังสยองขวัญของอินโดนีเซีย Evil Nurse 2 ที่นำแสดงโดย โซล่า อาโออิ จาก “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” มีให้ชมแล้วที่ยูทูป

– หนัง Silent Hill: Revelation 3D จะมีฉากสวนสนุกที่ชวนขนลุก และภาพงานสร้างของฉากนี้มีให้ชมที่ /Film

เว็บไซต์ทางการของ Thor เปิดแบบเต็มตัวพร้อมภาพและอะไรให้โหลดชมครบครัน และภาพนิ่งชุดใหญ่ของหนังก็มีให้ชมที่ Collider

ภาพนิ่งชุดเต็มของ Fast & Furious 5 มีให้ชมที่ aceshowbiz

– ถ้าคุณคิดถึงคุณโฉม(ปวีณ์นุช แพ่งนคร) แห่งซิทคอม “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” คอยติดตามเธอได้ในซิทคอมออนไลน์ เรื่อง The Rock ‘N Roll Life of The Jenny & Her Army ได้ที่ Youtube และตัวอย่างตอนแรกของซิทคอมก็ออนไลน์แล้วครับ

– ใบปิดและภาพเบื้องหลัง “สมอลรูกูแนว” หนังใหม่ของผู้กำกับพจน์ อานนท์ มีให้ชมที่ Facebook ของหนัง

– ผู้อำนวยการสร้างไบรอัน แกรเซอร์ ทวีต บอกว่า หนังจากซีรี่ส์ฮิต 24: The Movie จะเริ่มงานสร้าง ปี 2012

This Means War หนังตลกโรแมนติกผสมบู๊ของผู้กำกับแม็คจี ในเครือทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้กำหนดฉายในสหรัฐแล้วเป็นวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2012 หนังมีคริส ไพน์, ทอม ฮาร์ดี้ และ รีส วิทเธอร์สปูน รับบทนำ เป็นเรื่องราวของอดีตซีไอเอที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน เลยใช้กลเม็ดสายลับในการเอาชนะกัน หนังจะชนกับ Ghost Rider ภาคต่อของนิโคลัส เคจ และ Arrietty ของผู้กำกับฮายาโอะ มิยาซากิ

– ผู้กำกับโรมัน โปลันสกี้ กำลังเจรจาเพื่อกำกับ True Crime หนังว่าด้วยเรื่องราวของนักเขียนที่ทำการฆาตกรรม แล้วนำเรื่องราวมาแต่งเป็นนิยาย ตำรวจจึงใช้เบาะแสจากนิยายเพื่อจับกุมเขา ดัดแปลงจากบทความของนิวยอร์กเกอร์ (รายละเอียด…)

วาไรตี้รายงานว่าหลังจากกลับมาจากเมืองไทย เพื่อตัดต่อหนัง Hangover Part II ผู้กำกับท็อด ฟิลลิปส์ พบว่า ฉากที่เลียม นีสัน มารับเชิญเล่นเป็นช่างสักลายนั้นไม่เข้ากับเนื้อเรื่อง จึงได้ตัดสินใจตัดฉากนั้นออกเพื่อถ่ายทำใหม่ แต่นีสันติดคิวถ่ายทำ Wrath of Titans ทำให้ต้องให้นิค แคสซาเว็ตต์ มารับบทแทน

– ฮันส์ ซิมเมอร์ กลับมาทำดนตรีประกอบให้ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides หลังจากทำมาแล้วทั้ง 3 ภาค แต่ด้วยการที่มีเพเนโลปี้ ครูซ มาร่วมแสดงด้วย ซิมเมอร์จึงจะใช้ดนตรีสเปนเข้ามาผสมในการทำดนตรีประกอบหนังเรื่องนี้ และชวนนักกีตาร์ชาวสเปน Rodrigo y Gabriela มาร่วมงาน รายละเอียดเต็มๆ ภาคภาษาอังกฤษอ่านได้ที่นี่

ตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ Cowboys & Aliens จะฉายปฐมฤกษ์ทางทีวีระหว่างรายการ American Idol คืนพฤหัสที่ 14 เมษายนนี้ ตามเวลาท้องถิ่น และจะออนไลน์ที่ Apple หลังจากนั้น คาดว่าน่าจะเป็นช่วงกลางวันของวันศุกร์ตามเวลาบ้านเรา

– มิวสิควิดีโอ เพลง “Alive” จาก Draft Punk (Tron: Legacy) ซึ่งเป็นงานกำกับชิ้นแรกของนักแสดงเอมิล เฮิร์ช ออนไลน์ให้ชมแล้วที่ยูทูป


– แมทธิว วอห์น เปิดเผยแก่ Total Film ว่า นอกจากเควิน เบคอนแล้ว ก็มีคอลิน เฟิร์ธ ที่เขาสนใจให้มารับบทเซบาสเตียน ชอว์ ตัวร้ายของ X-Men: First Class

– ตอนแรกของ Mortal Kombat: Legacy จากผู้กำกับเควิน ตัณเจริญ หนังออนยูทูป ออนไลน์แล้วครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.