ข้ามไปยังเนื้อหา

จอช เพนซ์ เป็น ราส์ อัล กุล ใน The Dark Knight Rises

จอช เพนซ์ นักแสดงหนุ่มจาก The Social Network เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่ถูกเลือกให้มาสมทบคริสเตียน เบล, แกรี่ โอลด์แมน, ไมเคิล เคน, ทอม ฮาร์ดี้, แอน แฮทธาเวย์, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ และ จูดน เทมเปิล ในหนัง The Dark Knight Rises ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ครับ ตามรายงานของฮีทวิชั่น

คุณอาจจำหน้าจอช เพนซ์ ใน The Social Network เพราะเพนซ์โผล่มาแต่ตัวในหนังครับ เขาเป็นนานแบบและนักแสดงผู้รับบทเป็นหนึ่งในฝาแฝดวินเกิลวอสในระหว่างถ่ายทำ แต่ถูกคอมพิวเตอร์กราฟฟิกใส่หน้าของอาร์มี แฮมเมอร์ มาแทนในขั้นตอนหลังถ่ายทำ ในฉากที่พวกเขาอยู่พร้อมกันในจอหนังครับ

ตอนนี้ เพนซ์จะได้โชว์หน้าบ้างแล้วครับในบทของราส์ อัล กุล แต่อะไรยังไงนั้น อยู่ในย่อหน้าต่อไปซึ่งอาจเปิดเผยเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังครับ อย่าอ่านถ้าคุณไม่อยากรู้อะไรเลย

ทำไมเพนซ์มารับบทเดียวกับที่เลียม นีสัน เคยแสดงไว้ ใน Batman Begins คำตอบก็คือเพนซ์จะมาเป็นฉบับวัยหนุ่มที่ปรากฏในฉากย้อนความหลัง 30 ปี ก่อนเหตุการณ์ใน The Dark Knight Rises ครับ คาดการณ์กันว่าจะเป็นฉากที่ราส์ อัล กุล ก่อตั้ง The League of Shadows ขึ้นมา เพื่อโค่นเมืองก็อทแธมให้ล่มสลายทางเศรษฐกิจ ตามที่ราส์ อัล กุล ฉบับสูงวัย (นีสัน) เอ่ยไว้ในภาค Batman Begins

ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่ามาริยง โกติยาร์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นทาเลีย ลูกสาวของราส์ อัล กุล ซึ่งการคัดเลือกเพนซ์ยิ่งทำให้กระแสข่าวนี้มีความเป็นไปได้มากขึ้น

ความเป็นไปได้ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือเนื้อเรื่องของ The Dark Knight Rises จะเกี่ยวข้องกับและการจู่โจมเมืองก็อทแธมอีกครั้งของ The League of Shadows ซึ่งในครั้งแรกนั้น ราส์ล้มเหลวในการชวนบรูซ เวย์นให้มาเป็นหัวหน้า

มีกระแสข่าวต่ออีกด้วยว่าทาเลียจะใช้เบน(ฮาร์ดี้)ซึ่งเป็นคู่รักกันในการนำทัพมาบุกก็อทแธม และอาจมีปมซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อทาเลียเกิดตกหลุมรักบรูซขณะที่เข้ามาใกล้ชิดเขาเพื่อหมายแก้แค้น และสร้างความโกรธแค้นให้เบนมากยิ่งขึ้น

The Dark Knight Rises มีแผนออกฉายปี 2012 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.