ข้ามไปยังเนื้อหา

ชวาร์เซเน็กเกอร์ถูกทาบเล่น The Tomb ของฟูควา และ The Last Stand ของคิม จี-วุน

การ์ตูน The Governator อาจเป็นงานแรกของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ หลังจากหมดวาระการเป็นผู้ว่าการรัฐ แต่การกลับมาขึ้นจอใหญ่จริงๆ อาจเป็นหนึ่งในสองโครงการหนังนี้ครับ วาไรตี้รายงานว่ามีการเสนอบทหนังมาให้อาร์โนลด์ถึง 2 เรื่อง ในตอนนี้ และเขาอาจต้องเลือกเอาว่าจะเลือกแสดงเรื่องไหน

เรื่องแรกคือ The Tomb ที่สร้างโดยซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และวางตัวแอนทอน ฟูควา (Training Day) มารับหน้าที่กำกับ ว่าด้วยเรื่องราวของนักออกแบบคุกสุดยอดไฮเทคที่ไม่เคยมีใครหนีออกมาได้มาก่อน แต่กลายเป็นว่าเขาถูกใส่ร้ายในอาชญากรรมที่ไม่ได้ก่อ จนต้องถูกส่งไปอยู่ในคุกนี้เสียเอง บรูซ วิลลิสเจรจาเพื่อมารับบทนำและเป็นการกลับไปร่วมงานกับผู้กำกับ Tears of the Sun ของเขา แต่หลังจากการประชุมหลายอาทิตย์ ดูเหมือนว่าอาร์โนลด์จะกลายเป็นผู้มารับบทนำแทน

อีกโครงการคือ The Last Stand เป็นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของคิม จี-วุน ผู้กำกับจาก I Saw the Devil ที่จะสร้างให้แก่ไลอ้อนเกต เป็นเรื่องราวของนายอำเภอในเมืองเล็กๆ กับลูกทีมที่ขาดประสบการณ์ ซึ่งออกไล่ล่าหัวหน้าพ่อค้ายาชาวเม็กซิกัน เลียม นีสันเคยเจรจาเพื่อรับบทนำมาระยะหนึ่ง แต่ตอนนี้ได้มีการยื่นข้อเสนอให้อาร์โนลด์แทนครับ

อาร์โนลด์จะเลือกรับแสดงในโครงการหนังเรื่องนี้ ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจครับ แต่ในความคิดของผม The Tomb ดูเหมือนเป็นหนังบู๊แบบที่อาร์โนลด์เคยเล่น และสร้างชื่อให้เขา แต่ The Last Stand ดูจะเป็นหนังบู๊ที่แหวกแนวกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.