ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวสั้น 8 เม.ย. 54: Mortal Kombat, Pirates 4, Hobbit, Jason Bourne, Pixar, และอื่นๆ

รวบรวมข่าวสั้นน่าสนใจเพื่อไม่ให้คุณตกข่าว

– House RCA จัดฉาย Certified Copy หนังที่เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคาน์ ปี 2010 นำแสดงโดย จูเลียต บินอช วันที่ 28 เมษายนนี้

– ชมคลิปโฆษณาทางทีวี: Pirates of the Caribbean 4 / Kung Fu Panda 2 / Thor 1 / Thor 2

ชมคลิปหนัง: Winnie the Pooh 1 / Winnie the Pooh 2

– คลิปแรกอย่างเป็นทางการของ Mortal Kombat Legacy กำกับโดยเควิน ตัณเจริญ ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สร้างให้ชมกันทางเน็ต

– หนัง “ขอบคุณที่รักกัน” จากไฟว์สตาร์ ที่เป็นการกลับคืนจอของคุณหมิว ลลิตา ศศิประภา ยังไม่มีตัวอย่างหนังออกมา แต่มีเอ็มวีเพลงประกอบหนังออกมาก่อน ขับร้องโดยสองนักแสดงนำของหนัง คุณปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และ ปั๊บ โปเตโต้ ครับ ชมได้ที่ Youtube

วาไรตี้รายงานว่าไรอัน เรย์โนลด์ เจรจาเพื่อให้เสียงเป็นตัวเอกในหนังอนิเมชั่นใหม่ของดรีมเวิร์คส์ ชื่อ Turbo ว่าด้วยหอยหากที่ฝันอยากเป็นหอยทากที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก และก็เกิดอุบัติเหตุประหลาดทำให้มันสมหวัง

เด๊ดไลน์รายงานว่าดรูว์ เพียร์ซ จากโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ Runaways ที่ถูกยกเลิกไป คือคนที่มาร์เวลเลือกมาเขียนบท Iron Man 3 ซึ่งกำกับโดยเชน แบล็ค

ภาพของเบนจามิน วอล์คเกอร์ และ โดมินิค คูเปอร์ จากกองถ่ายหนัง Abraham Lincoln: Vampire Slayer ของผู้กำกับจากหนัง Wanted ออนไลน์ให้ชมที่นี่

Latino Review รายงานว่าเจเรมี เรนเนอร์ จาก The Hurt Locker เป็นคนโปรดที่ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส อยากให้มารับบทนำ ใน Bourne Legacy


– วู้ดดี้ แอลเลน จะกลับมาแสดงหนังเป็นครั้งแรกหลังจาก Scoop ในปี 2006 ด้วยหนังของผู้กำกับหนังสั้นชาวฝรั่งเศส ชื่อ Sophie Lellouche เรื่อง Paris, Manhuttan อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Collider

ฌอน เฮย์ส จาก Will & Grace จะรับบทเป็นแลรี่ ในหนังสามเกลอหัวแข็ง The Three Stooges ของพี่น้องผู้กำกับฟาเรลลี

– พิกซาร์ตัดสินใจเลื่อนฉายภาคต้นของ Monsters, Inc. ที่ชื่อว่า Monsters University ไปเป็นมิถุนายน 2013 และเผยโลโก้ของหนังออกมาแล้ว

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของพิตต์สเบิร์กรายงานว่าผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน จะยกกอง The Dark Knight Rises ไปถ่ายทำที่นั่น 4-6 สัปดาห์ นอกเหนือจากชิคาโกและอังกฤษที่เดิมถูกใช้ถ่ายทำมาแล้วสองภาค

วาไรตี้รายงานว่าเม็ก ไรอัน จะลองชิมงานด้านกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกด้วยหนังชีวิตปนตลกว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิมที่กลับมาเจอกันอีก ชื่อว่า Into the Beautiful

MI6-HQ รายงานว่าผู้กำกับแซม เมนเดส กำลังตระเวนหาสถานที่ถ่ายทำให้หนัง James Bond 23 อยู่ขณะนี้ที่แอฟริกาใต้

Forbes ได้จัดอันดับ 15 ตัวละครที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ซึ่งในจำนวนนั้นมีทั้งตระกูลคัลเลน จาก Twilight, โทนี่ สตาร์ก, มังกรสมัก จาก The Hobbit และ บรูซ เวย์น

The Hollywood Reporter รายงานว่าแอนดี้ เซอร์กีส ไม่เพียงกลับมารับบทเป็นกอลลั่ม ใน The Hobbit เท่านั้น แต่ยังพ่วงตำแหน่งผู้กำกับกองถ่ายย่อยด้วย

Rise of the Apes ภาคต้นของหนังพิภพวานร เปลี่ยนชื่อยาวขึ้นเป็น Rise of the Planet of the Apes

หนังบู๊เขย่าขวัญเรื่อง Abduction ของเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ จะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาออนไลน์ที่ MTV แต่ตอนนี้ส่งภาพใหม่ของหนังออกมายั่วน้ำลาย ก่อน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.