ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนัง “ลัดดาแลนด์” ฉบับเต็ม ออกมาหลอนแล้ว

บทความตัวอย่างแรกของ “ลัดดาแลนด์” ของเรายังคงติดอันดับต้นๆ ของเราวัดจากการที่มีผู้คลิกเข้าชมเยอะและเพิ่มจำนวนเร็วที่สุด ล่าสุดจีทีเอชได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “ลัดดาแลนด์” ออกมาแล้วครับ และดูน่ากลัวมากๆ

ตัวอย่างเปิดเรื่องที่คล้ายหนังโฆษณาบ้านสวยๆ ทั่วไป แต่แฝงด้วยอะไรบางอย่างที่ซ่อนเร้น ก่อนที่จะบอกเรื่องราวว่าเกิดเหตุฆาตกรรมในหมู่บ้าน “ลัดดาแลนด์” พบศพสาวใช้ชาวพม่าถูกฆ่าจับยัดตู้เย็น จากนั้นก็ให้เราเห็นผีสาวใช้เดินหลอกหลอนคนทั่วหมู่บ้าน เข้าออกบ้านของตัวละครเอก และขณะที่ทุกคนพยายามบอกตัวละครของคุณก้อง สหรัถ ว่า หมู่บ้านนี้มันมีผีแน่ๆ คุณก้องกลายเป็นตัวละครที่ดูรุนแรงและโรคจิตเล็กๆ ขึ้นมาอีกตัว ด้วยการปฏิเสธและก้าวร้าวใส่ลูกเมีย ดูเหมือนนอกจากเราจะได้ดูหนังสยองขวัญแล้ว เราจะยังได้ดูหนังดราม่าเข้มข้นแนวชีวิตครอบครัวด้วยครับ

ลัดดาแลนด์” กำกับโดย โสภณ ศักดาพิสิษฏ์ จาก “โปรแกรมหน้า..วิญญาณอาฆาต” นำแสดงโดย สหรัถ สังคปรีชา, ปิยธิดา วรมุสิก และ สุทัตตา อุดมศิลป์ เข้าฉายปลายเมษายนนี้ครับ

คลิกชมตัวอย่างหนังได้ที่ด้านใน

แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่า สู่ภาพยนตร์สยองขวัญ อารมณ์เข้มข้น หมู่บ้านแห่งนี้ จะอยู่ หรือจะย้าย เมื่อคนตายมาหาถึงบ้าน “ลัดดาแลนด์” จากผู้กำกับโปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต จิม-โสภณ ศักดาพิสิษฏ์ ค่าย จีทีเอช ที่นำเอาตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ หมู่บ้านลัดดาแลนด์ หมู่บ้านจัดสรรผีในตำนาน มาเล่าขานให้ พระเอกสุดฮอต ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ประชันบทบาทกับ ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก พร้อมนักแสดงรุ่นเล็ก ปัน ปัน — สุทัตตา อุดมศิลป์ และ ก๊อบแก๊บ-อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย

เรื่องย่อ
ธีร์ (ก้อง-สหรัถ) หนุ่มออฟฟิศวัยย่าง 40 ที่คิดว่าตัวเองคงเป็นสามี เป็นพ่อ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหน หากไม่สามารถมีบ้านสักหลังไว้เป็นหลักประกันความสุขของ “ครอบครัว” และโอกาสก็มาถึงเมื่อธีร์ ได้รับข้อเสนอให้ไปเป็นผู้ช่วยฝ่ายการตลาดที่บริษัทแห่งหนึ่งใน­จ.เชียงใหม่ ด้วยเงินเดือนที่เพิ่มขึ้น และค่าที่ดินที่ถูกลง บ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบในหนังโฆษณาไม่ใช่ฝันที่ไกลเกินเอื้อมอีก­ต่อไป ธีร์ ตัดสินใจทิ้งชีวิตเก่า เพื่อไปตั้งรกรากในบ้านที่เขาเฟ้นหาว่าดีที่สุด โดยไม่ฟังคำทัดทานของเมียและลูก ธีร์ เชื่อว่าครอบครัวของเขาจะมีความสุขที่หมู่บ้าน “ลัดดาแลนด์“……

1 ความเห็น »

  1. หนังผีของ GTH ไม่พลาดอยู่แล้ว…ฝนตกแดดออกยังงัยก้อดูแน่นอนชัวร์…ไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วก้อจะอุดหนุนหนังของ GTH ตลอด ตลอดดดด โดยเฉพาะหนังผี ที่ดีกว่าทุกค่ายหนังที่เคยทำมา

  2. เห็นแล้ว นึกถึงเรื่อง “ผีทวงบ้าน” ที่ีฉายเมื่อหลายปีก่อน เหอะๆๆๆๆ

    แต่น่าจะเลื่อนหน่อยนะ มันฉายชนกับ Thor อ่ะ!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.