ข้ามไปยังเนื้อหา

เคียนู รีฟส์ วางแผนกำกับหนังกังฟู Man of Tai Chi และจะรับบทตัวร้าย

ดูเหมือนว่ากังฟูได้เข้าไปอยู่ในสายเลือดของเคียนู รีฟส์ แล้ว หลังจากได้ลองมาจากไตรภาค The Matrix ครับ เพราะไม่เพียงจะรับบทนำในหนังแนวล้างแค้นซามูไรผสมนินจา เรื่อง 47 Ronin รีฟส์ยังได้เปิดเผยแก่เอ็มทีวีอีกว่ามีแผนจะเล่นหนังแนวนี้อีกเรื่อง พร้อมทั้งกำกับเองด้วย

รีฟส์ได้เล่าให้ฟังระหว่างโปรโมทหนังตลกแนวโจรกรรมเรื่อง Henry’s Crime ว่าหนังเรื่องที่ว่านี้ จะใช้ชื่อว่า “Man of Tai Chi” และ “เราอยากสร้างเป็นทั้งหนังพูดภาษาจีนและอังกฤษ จะร่วมสร้างกับบริษัทสร้างหนังของจีน มันยากมากๆ

 

รีฟส์เปิดเผยอีกว่าเขาจะรับบทเป็นตัวร้ายของเรื่อง มีฉากเป็นยุคปัจจุบัน แต่ทำการบูชาต่อหนังกังฟูในอดีต และมีบทหนังพร้อมแล้วซึ่งมีฉากบู๊เยอะมาก

มันมี 18 ฉากต่อสู้ เราตัดออกไปบ้างแล้ว มีฉากต่อสู้ยาว 40 นาทีได้” และเสริมว่า “ผมอยากทำออกมาเป็นหนังกังฟูที่ดี เข้มข้น มีเนื้อเรื่องที่ดี โครงเรื่องที่ดี แต่ต้องให้มีฉากกังฟูดีๆ

หนังยังอยู่ระหว่างหาทุนอยู่ครับ ซึ่งขณะรออยู่นี้ เขาก็เตรียมพร้อมที่จะถ่ายทำ 47 Ronin เป็น 3 มิติ ซึ่งรีฟส์พูดถึงหนังว่า “ผมเรียกมันว่าเป็นเรื่องราวการล้างแค้นและความรักที่เป็นไปไม่ได้ พวกซามูไรกลายเป็นพวกนอกกฎหมาย และตัดสินใจรวมกลุ่มกันเพื่อแก้แค้นคนที่รับผิดชอบต่อการตายของหัวหน้าพวกเขา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.