ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮาร์เวียร์ บาร์เดม เป็นสิงห์ปืนไวในหนังแฟนตาซี The Dark Tower ของรอน เฮาเวิร์ด

หลังจากเล่นหนังกล่องและหนังนอกกระแสมามากมาย ฮาร์เวีย บาร์เดม นักแสดงออสการ์จาก No Country for Old Men กำลังจะตกลงเซ็นสัญญาเพื่อรับบทเป็นโรแลนด์ เดสเชน สิงห์ปืนไวปราบปีศาจ ในหนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง The Dark Tower ของผู้กำกับรอน เฮาเวิร์ด ที่สร้างให้ค่ายยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สครับ ตามรายงานของเด๊ดไลน์

บาร์เดมกลายเป็นตัวเก็งที่จะรับบทนี้เมื่อมกราคมที่ผ่านมา หลังจากคู่แข่งอีกคนคือวีโก มอร์เทนเซน ถอนตัวไปเพราะติดคิวให้หนัง Snow White and the Huntsman แต่หลังจากมอร์เทนเซนทิ้งโครงการเรื่องนั้นไป ก็ไม่ได้กลับมาที่โครงการหนังเรื่องนี้ครับ

ในรายงานบอกว่าตัวแทนของบาร์เดมกำลังตบแต่งสัญญาขั้นสุดท้ายก่อนให้เขาเซ็น และตอนนี้เฮาเวิร์ดก็กำลังคัดนักแสดงคนอื่นมาสมทบเขา

ข้อตกลงของโครงการนี้ต้องเจรจายาวนานเพราะบาร์เดมอาจต้องเล่นต่อถึงสามภาค รวมถึงจะมีการสร้างเป็นซีรี่ส์ทางทีวีอีกสองฤดูกาลด้วยครับ

The Dark Tower ดัดแปลงจากงานเขียนของสตีเฟ่น คิงก์ มีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกในจินตนาการที่คล้ายกับตะวันตกยุคคาวบอย แต่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และเรื่องเหนือธรรมชาติต่างๆ และเน้นไปที่ตัวละครที่เป็นสิงห์ปืนไวคนสุดท้ายและการเสาะหาของเขาผ่านหอคอยที่เป็นพลังให้แก่จักรวาลมากมาย

โครงการหนังเรื่องนี้ดูแลโดยทีมสร้างเดียวกับหนัง The Da Vinci Code และ Angles and Demons มีรอน เฮาเวิร์ดกำกับ อกีวา โกลด์แมนเขียนบท และไบรอัน แกรเซอร์ อำนวยการสร้าง โดยภาคแรกของหนังจะเปิดกล้องกันยายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.