ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิวจ์ แจ็คแมน ถูกทาบเป็นนายพราน ใน Snow White and the Huntsman

เมื่อมีเค้าลางว่าฮิวจ์ แจ็คแมน อาจจะมีคิวว่าง เพราะหนัง The Wolverine เพิ่งเสียผู้กำกับไป และแผนไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่นอาจชะงักเพราะเรื่องภัยพิบัติ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ไม่รอช้า ยื่นบทนายพรานในหนัง Snow White and the Huntsman ให้แจ็คแมนทันทีครับ ในหนังของผู้กำกับหน้าใหม่ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ที่ได้คริสเทน สจ๊วร์ต กับ ชาร์ลีซ เธอรอน มานำแสดงก่อนหน้านี้แล้ว

ยังไม่แน่ชัดว่าแจ็คแมนจะรับข้อเสนอไหม แต่ยูนิเวอร์แซลต้องการดาราใหญ่พอที่จะชนกับหนัง Snow White ของรีลาติวิตี้ มีเดียและผู้กำกับทาร์เซ็ม ซิงห์ ที่ได้จูเลีย โรเบิร์ต มารับบทเป็นราชินีใจร้าย และมีอาร์นี่ แฮมเมอร์ กับ ลิลี่ คอลลินส์ รับบทนำ

ส่วนโครงการหนัง The Wolverine ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์นั้น ก็ดูจะไม่ถึงกับรีบเร่งเพื่อหาตัวผู้กำกับใหม่มาแทนแดเรน แอรอนอฟสกี้ เพราะฟ็อกซ์มีโครงการหนังใหญ่ที่สูสีกันอยู่ในมืออยู่แล้ว แต่ก็มีการเล็งตัวผู้กำกับเองไว้บ้าง ซึ่งคนโปรดสองคนในเวลานี้ก็คือเดวิด สเลด จาก Twilight Saga: Eclipse และ ดันแคน โจนส์ จาก Source Code ครับ

Snow White and the Huntsman เป็นการตีความใหม่ของเทพนิยายสโนว์ไวท์ครับ โดยให้นายพรานช่วยฝึกการต่อสู้ให้สโนว์ไวท์เพื่อชิงอาณาจักรคืนมาจากแม่เลี้ยงใจร้าย การทาบทามแจ็คแมนมาร่วมโครงการหนังเกิดขึ้นหลังจากเจรจาทาบทามให้วีโก มอร์เทนเซน มารับบทไม่สำเร็จ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.