ข้ามไปยังเนื้อหา

วิล สมิธ พาลูกชายผจญภัยอวกาศ และให้ชยามาลานมากำกับ

วาไรตี้รายงานว่า วิล สมิธ มีแผนจะแสดงคู่กับจาเดน สมิธ อีกครั้งครับ หลังจาก The Pursuit of Happyness ลูกชายที่เขาส่งให้ดังแบบฉายเดี่ยวเมื่อปีที่แล้วจาก The Karate Kid ในหนังแนวผจญภัยทางอากาศที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง

และไม่เพียงที่จะช่วยส่งลูกชายที่ตอนนี้อายุ 12 แล้ว ให้รุ่งไปกว่าเดิมเท่านั้น สมิธมีแผนที่จะกอบกู้อาชีพของผู้กำกับคนหนึ่งที่ตอนนี้จำเป็นต้องให้ช่วยเหลืออย่างมากครับ นั่นก็คือเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน โดยสมิธเลือกให้ชยามาลานมาเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ให้ พร้อมให้เขียนบทร่วมกับแกรี่ วิตตา จาก Book of Eli

หนังจะเป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่างสมิธและโซนี่ พิคเจอร์ส เช่นเคย ซึ่งให้เรื่องราวของหนังเป็นโลกอนาคตในอีก 1,000 ปีข้างหน้า บอกเล่าเรื่องราวของพ่อกับลูกชายที่เหินห่างกัน ต้องมาสำรวจดาวโลกที่ไม่มีคนอยู่แล้ว หลังจากยานของพวกเขาตก

ไนท์เป็นนักทำหนังที่โดดเด่นที่มีวิสัยทัศน์อันยิ่งใหญ่สำหรับเรื่องราวการผจญภัยแนวนิยายวิทยาศาสตร์ และเราก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับจาเดนอีกหลังจาก The Pursuit of Happyness และ The Karate Kid เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นทั้งคู่ร่วมงานกันในหนังเรื่องนี้” ดั๊ก เบลการ์ด ประธานของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส บอกในแถลง

ผมว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากที่นักแสดงทรงอิทธิพลอย่างวิล สมิธ จะเลือกใครมากำกับก็ได้ แต่เขาเลือกชยามาลานผู้ที่เพิ่งทำหนังอย่าง The Last Airbender และคว้ารางวัลแรซซี่อวอร์ดมาครับ

แต่ก่อนจะได้ดูหนังเรื่องนี้ เราจะได้ชมสมิธใน Men in Black III ที่ยังคงวุ่นวายไม่เลิกเรื่องบทหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.