ข้ามไปยังเนื้อหา

“เมื่อสุริยน ย่ำสนธยา” ตัวอย่างยั่วน้ำลายของหนัง “พุ่มพวง” ออนไลน์

ตัวอย่างหนัง “พุ่มพวง” จะฉายแปะหน้าหนัง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 3” ที่เข้าฉายทั่วไปในสัปดาห์นี้ ซึ่งสหมงคลฟิล์ม ก็ได้ปล่อยออกมาออนไลน์เมื่อเย็นวานนี้ ซึ่งดูแล้วขนลุกมากๆ

ตัวอย่างตัดออกมาสั้นๆ เป็นตัวอย่างยั่วน้ำลาย เพียงแค่แนะนำเราว่าจะมีหนังเกี่ยวกับประวัติราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ออกฉายเร็วๆ นี้ และเผยโฉมภาพเคลื่อนไหวแรกของนักแสดงสาวหน้าใหม่ เปาวลี พรพิมล ลูกทุ่งดาวรุ่งของค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่แต่งตัวเป็นคุณผึ้งในภาพที่เราเคยเห็น ด้วยทีท่าเยื้องย่างที่แทบจะแกะออกมาจากต้นฉบับ และเสียงร้องเพลงที่เศร้าบาดใจคล้ายกัน อดทำให้ขนลุกไม่ได้จริงๆ ทำให้รู้สึกเหมือนเวลาที่นักแสดงฮอลลีวู้ดมีฝีมือมารับเป็นตัวละครที่มีอยู่จริงไม่ได้ ที่ไม่เพียงได้งานเมคอัพมาช่วยให้เหมือนตัวจริง นักแสดงยังทุ่มเทเลียนแบบการพูดและท่าทางที่เหมือนตัวจริงด้วย ถือเป็นพัฒนาการก้าวใหม่ของนักแสดงบ้านเราเลยทีเดียว

พุ่มพวง” ดัดแปลงจากหนังสือ “ดวงจันทร์ที่จากไป” ของ บินหลา สันกาลาคีรี และยังได้ร่วมดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์ร่วมกับ พัฒนะ จิระวงศ์ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพุ่มพวงในช่วงที่ต่อสู้ชีวิตจนถึงช่วงที่ได้เป็นราชินีลูกทุ่งโดยมีบัณฑิต ทองดี รับหน้าที่กำกับ และมีณัฐวุฒิ สกิดใจ มารับบท ธีระพล แสนสุข สามีคนแรกของพุ่มพวง

คลิกดูตัวอย่างได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.