ข้ามไปยังเนื้อหา

เอมี่ อดัมส์ เป็นโลอิส เลน ใน Superman ฉบับใหม่ ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์

เอมี่ อดัมส์ นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงออสการ์จาก Enchanted และ The Fighter ได้รับเลือกให้มาสวมบทโลอิส เลน นักข่าวสาวหัวเห็ดผู้เป็นหวานใจของคลาร์ก เคนท์ (เฮนรี่ คาวิลล์) ในหนัง Superman ฉบับยกเครื่องใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอร์สครับ ตามรายงานของ LA Times

อดัมส์ นักแสดงสาววัย 36 ที่อายุมากกว่าพระเอกราว 8 ปี ได้รับข่าวนี้โดยตรงจากผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ที่โทรไปหาเธอที่ปารีสไม่กี่ชั่วโมงก่อนข่าวจะแพร่ออกไป สไนเดอร์บอกในรายงานข่าวว่า “มีการควานหาตัวผู้มารับบทโลอิสอย่างมโหฬาร เพราะเราเห็นว่าเป็นบทใหญ่และสำคัญมากๆ เราทำการทดสอบหน้ากล้องกับนักแสดงหลายคนมาก แต่พอได้พบเอมี่ อดัมส์ ผมก็รู้สึกหลังจากนั้นว่าเธอเหมาะสมแก่บท

สไนเดอร์ปฏิเสธที่จะบอกว่าบทโลอิสมีอยู่ในหนังมากขนาดไหน บอกแต่เพียงว่าเป็น “ตัวกำหนดทิศทาง” ให้แก่โครงการหนังเรื่องนี้ของเขา ที่จะให้โลอิส “มีภาพและวิญญาณที่ร่วมสมัย

มันย้อนกลับไปถึงคราวที่ผมพูดถึงซูเปอร์แมน และจะทำให้เขาเป็นคนที่เข้าใจได้สำหรับยุคนี้ สิ่งที่สำคัญต่อเราก็คือการที่จะทำให้เขาจับต้องได้และมีความสมจริง และทำให้คนดูยุคนี้เข้าถึงเขาได้เพื่อให้เข้าใจการตัดสินใจของเขา ซึ่งหลักเกณฑ์นี้ก็ใช้กับโลอิสเช่นกัน เธอต้องอยู่ในจักรวาลเดียวกับเขา” สไนเดอร์บอก

Superman ฉบับใหม่นี้จะออกฉายปี 2012 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.