ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

ดิสนี่ย์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ออนไลน์เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ และหากยังไม่ได้ชม เราจะนำมาเสนอให้ดูกันอีกรอบ

เนื้อเรื่องของหนังนั้นไม่มีอะไรมาก กัปตันแจ็ค สแปโรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) คือผู้เดียวที่รู้ที่ซ่อนของน้ำพุแห่งความเยาว์วัย และถูกใครต่อใครที่อยากครอบครองบังคับให้เขาพาไปหา ซึ่งใครต่อใครที่ว่านี้มีทั้งราชนาวีอังกฤษที่มีกัปตันบาโบซา (จอฟฟรี่ รัช) เป็นหัวหน้าในการออกตามหา แต่ที่ร้ายกว่านั้นก็คือโจรสลัดเคราดำ (เอียน แม็คเชน) กับแอนเจลิกา (เพเนโลปี้ ครูซ) ลูกสาวสุดสวยที่เป็นอดีตคนรักของแจ็ค ขณะที่เดินทางก็ยังต้องผจญทั้งซอมบี้และฝูงเงือกกินคน

จากที่เห็นในตัวอย่างหนัง ฉากแอ็คชั่นต่างๆ ดูจะเน้นฉากโลดโผนเสี่ยงตายแบบภาคแรกที่เป็นที่ชื่นชอบมากกว่าภาคเทคนิคพิเศษแบบสองภาคหลังที่ดูจะได้รับคำวิจารณ์ด้านลบ แนวทางของภาค 4 นี้ อาจมาถูกทางแล้ว และทำให้หนังกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งครับ

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ออกฉายพฤษภาคมนี้ คลิกชมตัวอย่างหนังแบบ HD ได้ที่ Yahoo Movies หรือคลิกเข้าชมได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. มันก็ใช่นะครับที่ว่า ภาคแรกคนอาจจะชอบมากกว่า สองภาคหลัง แต่ที่ผมว่าทำให้ ไพเรท โครตอภิมหาดังจนคนรู้จักไปทั่วเป็น เพราะภาค 2 กับปลาหมึกยักษ์ในตัวอย่างที่น่าติดตาม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.