ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเรน แอโรนอฟสกี้ ถอนตัวจากการกำกับ The Wolverine

ข่าวสั่นสะเทือนของแฟนหนังมนุษย์กลายพันธ์วูล์ฟเวอรีน ผู้กำกับแดเรน แอโรนอฟสกี้ ได้ถอนตัวออกจากการกำกับภาคต่อ The Wolverine ให้แก่ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ครับ ตามรายงานของ The Hollywood Reporter

แอโรนอฟสกี้ ผู้กำกับจาก Black Swan ได้บอกถึงเหตุผลการถอนตัวในจดหมายแถลงการณ์ร่วมกันกับฟ็อกซ์ ว่า “ยิ่งได้พูดคุยมากขึ้นกับเพื่อนร่วมงานของผมที่ฟ็อกซ์ ที่สนับสนุนงานหนังของผมอย่างดีมาตลอด ยิ่งทำให้ผมเข้าใจชัดว่างานสร้างหนัง The Wolverine จะยิ่งทำให้ผมต้องอยู่นอกประเทศเกือบปี ผมไม่สะดวกใจที่จะอยู่ห่างครอบครัวในระยะเวลานานขนาดนั้น ผมรู้สึกเศร้าที่ไม่อาจช่วยให้งานสร้างหนังเรื่องนี้บรรลุได้ เพราะมันมีบทหนังที่ยอดมาก และผมรอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนของผม ฮิวจ์ แจ็คแมน

มีข่าวเบื้องลึกอีกว่า สาเหตุที่แอโรนอฟสกี้ไม่อยากไปอยู่ต่างประเทศนานๆ เพราะเพิ่งหย่ากับเรเชล ไวทซ์ และอาจทำให้มีผลต่อการร้องขอเป็นผู้ดูแลบุตรครับ

ฟ็อกซ์ยังไม่ได้ไฟเขียวให้โครงการหนังอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะต้องไปถ่ายทำนอกสหรัฐเกือบแทบทั้งเรื่อง โดยมีฉากส่วนใหญ่เป็นญี่ปุ่น และเหตุการณ์แผ่นดินไหวกับสึนามิที่ผ่านมาก็ทำให้ไม่แน่ใจว่าจะยังเลือกญี่ปุ่นเป็นสถานที่ถ่ายทำไหม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.